Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng độc đáo

Phương án thiết kế mẫu biệt thự đẹp 2 tầng độc đáo

Không giống như những mẫu biệt thự khác mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 95m2 này được thiết kế với kiến trúc rất độc đáo, có sân trước và sân sau tạo khuôn viên rộng rãi thoáng mát cho ngôi nhà, cùng với màu sắc trẻ trung hiện đại càng làm tôn lên vẻ đẹp năng động cho ngôi nhà kết hợp việc trồng những cây xanh quanh nhà tạo không gian thoáng mát cho toàn bộ ngôi nhà. Mẫu biệt thự đẹp được thiết kế mẫu mã rộng 95m2 trên diện tích đất 200m2 của chủ nhà, mặt chính quay ra hướng Nam là hướng tiếp giáp với tuyến đường liên lạc. Ngôi biệt thự được sáng tạo mẫu mã mang phong cách cá tính thế hệ mới gồm cao 2 tầng 1 tum, tổng diện tích sàn lên đến 250m2. Dựa trên nhu cầu dùng của gia đình, anh Long đã đưa ra đề xuất sáng tạo mẫu mã như sau: bao gồm một phòng khách, 1 phòng ăn và khu bếp, 4 phòng ngủ, một phòng thờ, 4 vệ sinh và một nhóm ko gian phụ trợ khác cho ngôi nhà.

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng pc
Ngôi Biệt thự 2 tầng đẹp sở hữu 1 mặt hướng chính khá to 11,7m nên ngôi nhà được chia làm cho 2 khối. Khối bên trái (khối lồi) là phòng khách có hệ cửa rộng bằng sườn nhôm kính và cửa ngỏng bên phải. Khối bên phải là khu bếp và phòng ăn rộng thoáng sở hữu cửa mở ra mặt tiền nhà. cộng những mảng kính lớn, các mảng tường đặc và rỗng, những nét trang trí nhấn nhá màu cam trên nền sơn trắng cho ra cho sáng tạo mẫu mã biệt thự này nét trẻ trung, tân tiến.
khuôn viên tầng 1: Đi qua sảnh chính là phòng khách của ngôi nhà sở hữu khu cầu thang bên phải và một vệ sinh nhỏ bên trái. Cạnh phòng khách, phía bên phải là khu vực bếp và phòng ăn với cửa mở ra sảnh phụ. Sảnh chính và sảnh phụ được nối liền nhau như 1 hành lang có mái che tiếp cận trực tiếp có sân trước. Phòng khách và bếp ăn thông nhau thành một không gian mở, dưới gầm cầu thang là khu vực kho để đồ. Tổng diện tích khuôn viên mặt bằng tầng 1 của thiết kế kiểu dáng biệt thự này là 95m2.
Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng 1

mặt bằng tầng 2: đi lên cầu thang là tầng 2 của ngôi nhà sở hữu phòng ngủ chính cho vợ chồng chủ nhà rộng 30m2 có vệ sinh khép kín và khu vưc thay đồ. mặt sau nhà là hai phòng ngủ được nghiên cứu phân bổ vị trí 2 bên dành cho bà nội và hai con tiêu dùng chung 1 khu vệ sinh ở chính giữa cạnh buồng thang. Cả 2 phòng ngủ này đều mang hệ cửa sổ lớn tạo sự thông thoáng và tiện thể nghi.

Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng 2

mặt bằng tầng tum: phía trước tum là 1 sân phơi diện tích 30m2, lùi vào hậu phía bên tay phải là phòng ngủ hơi rộng, bên trái là phòng thờ. một vệ sinh chung được sắp đặt vị trí cạnh buồng thang.

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng 1 tum

Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp cao hai tầng có công năng hợp lý, hình thức trẻ trung hỗ trợ nhau giữa mái bằng và một số mảng màu trang trí bắt mắt, lan can kính thế hệ mới đã đem lại sự hiện tại lạ cho ngôi nhà và thuyết phục được chủ nhà lựa chọn. Và sở hữu dòng tạo kiểu biệt thự hiện tại cao 2 tầng này chúng tôi tin rằng đây sẽ là phương án ý tưởng lợi ích cho một số người nào đang khảo sát cho mình 1 phong cách độc đáo kiến trúc thích hợp sở hữu mong ước và cá tính của gia đình mình.

Tác giả: kientaovietgroup

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *