Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng sang trọng

Tổng thể mẫu biệt thự đẹp 3 tầng sang trọng

Đi khắp nẻo được của đô thị hiện đại thì không khó gì cho việc nhìn thấy các mẫu biệt thự đẹp 3 tầng. Công trình nhà như vậy ngày một mọc lên nhiều hơn. Nhưng mỗi công trình lại có một vẻ đẹp riêng, toát lên một phong cách riêng. Nhưng tất cả cần phải có sự hài hòa trong công trình cùng với thiên nhiên để tạo nên được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Trên 1 mảnh đất khá vuông vắn, Mẫu biệt thự đẹp chiều cao 3 tầng đã được đem tới với ko gian thoáng rộng gồm gara, khu bếp kết hợp phòng ăn, 1 phòng khách, 1 phòng thờ, hai phòng ngủ trên tầng 3 và 3 khu vệ sinh chung. đề xuất của chủ nhà khá ngắn gọn “tôi muốn xây 1 ngôi biệt thự ống lô phố cao 3 tầng ,thiết kế biệt thự nội thất nhà đẹp ko cần cầu kỳ nhưng vẫn đáng chú ý. một nhóm phòng chức năng bên trong ko cần phổ biến nhưng phải phổ thông và sang trọng”.

Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng hiện đại đẹp

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp mang gam màu ghi sang chảnh, trang hoàng thuần tuý bàng các nét gờ phào màu ghi xám, điểm xuyết là màu trắng của ban công và lan can cầu thang, phân vị dọc bằng một nhóm mảng tường màu ghi chạy dọc từ tầng 3 xuống tầng hai. có cầu thang ngoài trời và mảng ốp gạch trang hoàng tại tầng một, đề án biệt thự này trông hơi bề thế. Ngôi biệt thự dùng mái bê tông đổ tại chỗ dán ngói màu ghi sám, mái ngói thiết kế ngoại hình cao hai tầng được đan xen mang nhau tạo thành nét đẹp cho dự án. Ngôi biệt thự với sáng tạo mẫu mã ngoại thất hơi mới mẻ với một số tuyến đường nét tinh tế.

Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng hiện đại đẹp

mặt bằng khu đất tầng 1: tầng một chiếc biệt thự ống cao ba tầng tân tiến – đi vào cửa chính là phòng ăn hơi rộng, sâu vào một tẹo là khu bếp nấu và cầu thang trong nhà đi lên tầng 2. Giật cốt xuống 1 bậc là khu vực gara được mở cửa ra phía bên hông nhà, giữa 2 không gian mang vách ngăn bằng kính trong suốt để tránh mùi xăng xe đến phòng ăn. Cầu thang bộ ngoài nhà được sắp đặt bên trái nhà, dưới gầm cầu thang là khu vệ sinh chung của tầng 1.

Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng hiện đại đẹp

khu đất tầng 2:ngôi biệt thự chiều cao 3 tầng được thiết kế mẫu mã như sau: đi lên cầu thang ngoài trời là phòng khách rộng 22m2 được ngăn chia có khu vực thang nội bộ trong nhà bằng hệ song gỗ và kệ để tivi. ngay bên phòng khách là phòng thờ cũng rộng 22m2 mang ban công mở ra phía trước nhà. Khu vệ sinh chung được đặt mặt phía cuối, tiếp giáp với cầu thang và phòng thờ rộng 4,5m2. Trong căn biệt thự ống lô phố cao 3 tầng hiện thời này những không gian trong nhà đều rất phổ quát và vuông vắn, phòng khách như được khoáng đãng và đỉnh nhất hơn khi mang thang bộ ngoài trời đi từ tầng một lên

Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng hiện đại đẹp

khuôn viên đất tầng 3: lên tầng 3 là hai phòng ngủ rộng 22m2 (một phòng của cha mẹ và một phòng chung cho nhóm con được kê 2 giường đơn) cả 2 phòng ngủ đều với ban công mở ra phía trước nhà. Cạnh thang lên là khu vệ sinh chung rộng 4,5m2 với phòng tắm được ngăn vách kính cực chất.

chiếc thiết kế mẫu mã biệt thự lô phố chiều cao ba tầng có dáng dấp của kiểu biệt thự cổ chuẩn y hình thức mái, một số con tiện thể lan can, cầu thang không những vậy dự án đã được lược bớt tối đa nhóm chăm chút trang trí để sở hữu thể có phong cách độc đáo tươi mới. Việc dùng nhóm mảng màu, một số tẩn mẩn ốp đá trang hoàng cũng như gờ phào đã tạo nên nét đặc biệt, cá tính cho ngôi nhà, tạo nên sự hài hòa có các kiến trúc xung quanh. với tiền chi vun đắp hợp lý, hình thức đẹp, công năng hợp lý Thiết kế biệt thự ống lô phố 3 tầng đã được nhiều các bạn tuyển lựa.

Tác giả: kientaovietgroup

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *