Mẫu nhà ống kiểu pháp 4 tầng

Mẫu thiết kế nhà ống kiểu pháp 4 tầng tại Long Biên.

Kiến Tạo Việt giới thiệu mẫu thiết kế nhà ống kiểu pháp 4 tầng tại Ngõ 47 thị trấn Trạm, huyện Long Biên, HN. Chủ nhà là anh Nguyễn Hữu từ sinh năm 1982. Anh hiện công việc tại một đơn vị vun đắp cầu tuyến đường trực thuộc bộ xây dựng. Là 1 đội trưởng thi công lên anh hiểu trị giá của việc ngoại hình mẫu nhà ống trước lúc xây dựng, điều này giúp anh mang được những trả lời bổ ích trong khoảng kts và biết trước được hình trạng ngôi nhà, công năng tiêu dùng mang hợp phong thủy hay không, kinh phí dự trù… để vợ chồng anh tính liệu cho phù hợp mang kinh tế gia đình. Sau lúc tiếp xúc lấy ý kiến của 2 vợ chồng, KTV đo hướng khu đất, thông tin tuổi các thành viên trong gia đình và lên phương án thiết kế như sau:

Thiết kế nhà ống kiểu pháp 5 tầng

Phối cảnh – mẫu nhà ống kiểu pháp 4 tầng

Hướng nhà là chính nam, cung phục vị là cung phải chăng. Tuổi chủ nhà 1982 tra phong thủy được như sau:

– Năm sinh dương lịch: 1982
– Năm âm lịch : Nhâm Tuất
– Ngũ hành(bản mệnh): Đại hải Thủy tức Nước dưới biển
– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Ly Hỏa
– Hướng tốt: Bắc (Phước Đức); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị)
– Hướng xấu: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ)

Đặt bát trạch lên khu đất KTV thấy rằng cần sắp đặt công năng ngôi nhà ống như sau:

Tầng một ngôi nhà ống 4 tầng

Mảnh đất rộng 4,5m dài 12,5 m nằm trong ngõ rộng hai,7m giáp ngã ba ngõ lên vẫn có góc nhìn để ngắm ngôi nhà lên anh từ mong muốn có một hình thức mặt tiền đẹp mắt theo kiến trúc pháp. Do nhà trong ngõ lên chủ nhà muốn tạo một khoảng để xe nhỏ phía trước phòng khách. Phòng khách rộng 20m2 sở hữu vách kính trong xuốt nhìn sang khu để xe máy rộng 8m2. Sau lưng bộ bàn ghế được ốp đá granit tạo vẻ đẳng cấp cho không gian phòng. Phòng ăn phía cuối nhà rộng 20 m2 được sắp xếp gọn ghẽ, hợp lý sở hữu vị trí bàn ăn nhìn thông sang phòng khách lên đem lại sự thả sức, nhiều lúc dùng. Bếp nấu được đặt áp lưng vào tường và nhìn về chính Đông là hướng tốt theo tuổi gia chủ. Vệ sinh nhỏ đặt dưới gầm cầu thang rộng hai,5m2 phục vụ khách. Cốt nền phòng ăn cao hơn phòng khach 30 cm.

Thiết kế nhà ống kiểu pháp 5 tầng 1

Mặt bằng tầng 1 và hai – kiểu dáng nhà ống kiểu pháp 4 tầng

Tầng 2 mẫu nhà ống 4 tầng

Đây là tầng sử dụng chính của gia đình anh từ bởi vợ chồng anh mới có một cháu trai 3 tuổi lên vẫn ngủ chung có cha mẹ ở phòng ngủ trước nhà rộng 19 m2 với vệ sinh khép kín rộng 4 m2 và với 1 ban công nhỏ phía trước để ngồi trơi, hóng gió. Giường ngủ được đặt nhìn về chính Đông – cung sức sống hợp tuổi gia chủ. Phòng khiến cho việc kiêm tiêu khiển phía sau rộng 14,5 m2. Phòng phía sau này lấy ánh sáng và ko khí từ ô giếng trời nhỏ rộng 1,2 m2.

Tầng 3 ngôi nhà ống 4 tầng

bố trí hai phòng ngủ rộng 19 và 14,5 m2 tiêu dùng chung khu vệ sinh giữa nhà. 2 phòng ngủ này trước mắt chưa tiêu dùng anh từ dự kiến cho sinh viên thuê với giá từ một,8 tới 2,5 triệu 1 phòng. Trong những phòng đều được tính toán sắp xếp tủ xống áo âm tường, giường và bàn học cùng kệ ti vi treo trước giường.

Thiết kế nhà ống kiểu pháp 5 tầng 2

Mặt bằng tầng 3 và 4 – thiết kế  nhà ống kiểu pháp 4 tầng

Tầng 4 ngôi nhà ống đẹp

Tầng 4 ngôi nhà ống chỉ sắp đặt phòng thờ phía trước nhà rộng 19m2, phía trước phòng thờ là ban công nhỏ đặt cây cảnh và đốt vàng mã sau khi thắp hương. Khu giữa nhà là cầu thang và kho để chăn màn, áo quần mùa đông. Phía sau nhà là sân phơi sở hữu mái được quây hoa sắt bảo kê tiếp giáp với.

Thiết kế nhà ống kiểu pháp 5 tầng 3

Phối cảnh góc 1 – ngoại hình nhà ống kiểu pháp 4 tầng

Thiết kế nhà ống kiểu pháp 5 tầng 4

Phối cảnh góc hai – bề ngoài nhà ống kiểu pháp 4 tầng

Ngôi nhà ống được thiết kế theo kiến trúc pháp sở hữu ban công rộng và hàng cột tròn đỡ mái sảnh tầng 4. nai lưng tầng 4 được đổ bê tông phẳng, xây tường thu hồi và lợp mái ngói. Lớp mái cao hơn trằn khoảng một,8m đủ cho người đi lại và chống nóng cho nhà rất tốt. hồ hết tầng 1 được ốp đá kết hợp với cổng sắt bên ngoài khu để xe máy nhìn rất đồ sộ và đẳng cấp. Ban công tầng 2 được đổ đất trồng cây, tạo 1 vườn cảnh cho phòng ngủ chính. những tầng trên được đắp phào chỉ chu đáo khiến cho lên vẻ đẹp cổ điển cho công trình bề ngoài nhà ống  4 tầng  kiểu pháp này.

Nguồn : Kiến Tạo việt

Tác giả: kientaovietgroup

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *