máy chiết rót bán tự động

Hàng trôi nổi hệ thống lọc nước ro không có thương hiệu rõ ràng: Một số thương hiệu  dây chuyền lọc nước 4500 lít Nano không tên tuổi, không thương hiệu hoặc nhái tên thương hiệu nổi tiếng được bày bán tràn lan trên thị trường với mức giá rẻ, không đảm bảo chất lượng.
Chất lượng lõi lọc không đúng : Nhiều cửa hàng nhập hệ thống chiết rót dây chuyền lọc nước 15000 lít Nano chính hãng về nhưng vì để kiếm lời nhiều hơn đã thay lõi lọc chuẩn bằng những lõi lọc chất lượng kém chỉ từ 15-20k / lõi
Không có cam kết về chất lượng, bảo hành: Nhiều cửa hàng chạy theo giá, để giảm giá thành đã cắt các khâu bảo hành, cam kết… Chính vì vậy khi mua dây chuyền chiết rót xong khách không được xử lý hoặc xử lý không triệt để các vấn đề phát sinh liên quan đến chất lượng máy chiết rót và các chế độ bảo hành, sửa chữa khác.
Tư vấn không chính xác: Nguồn nước ở Việt Nam rất đa dạng, mỗi khu vực nguồn nước đầu vào có mỗi đặc điểm riêng. Nếu nhân viên tư vấn không nắm rõ đặc điểm nguồn nước và cách nhận biết sẽ tư vấn dòng máy không phù hợp với tình trạng ô nhiễm mà khách đang gặp phải.
Ngoài ra mỗi gia đình sử dụng máy chiết rót bán tự động dây chuyền lọc nước 25000 lít với mục đích, lưu lượng khác nhau vì vậy bắt buộc người tư vấn phải nắm rõ từng nhu cầu để tư vấn dòng máy chiết rót tự động phù hợp.

Cách lắp đặt máy chiết rót bán tự động dây chuyền lọc nước 30000 lít NANO Việt An tại nhà nhanh chóng và thuận tiện

–  Trong mỗi bộ máy chiết rót bán tự động dây chuyền lọc nước 1200 lít NANO có kèm theo một bộ phụ kiện bao gồm toàn bộ linh kiện hỗ trợ lắp đặt máy chiết rót dây chuyền lọc nước 3000 lít cho gia đình.

–  Bước 1: bóc tem ở các lõi lọc rồi lắp lại vào các cốc lọc. Các cốc lọc khi lắp vào dây chuyền chiết rót chỉ vặn hờ không vặn chặt để tránh bị e khi xả nước.

– Bước 2: Tìm vị trí thuận tiện trong gia đình, (thông thường để máy chiết rót tự động dưới gầm tủ bếp) tháo van nước cấp, lắp khẩu nối có van chia nước, đấu lại van nước. Một nguồn nước ra vòi nước đang sử dụng, một nguồn nước lắp vào dây dẫn nước vào máy . (Lưu ý: khi lắp các đầu nối đều phải quấn băng tan để tránh bị rò gỉ nước.)

– Bước 3:Lắp vòi vào bồn inox bằng cách khoan một lỗ tròn vừa đủ để lắp vòi hoặc dùng miếng nhựa bắt vòi gắn lên tường sau đó lắp vòi nước vào.

–  Bước 4: Mở van nước: Khi mở van nước dây chuyền chiết rót bắt đầu hoạt động, Chú ý xả e không khí trong cốc lọc chứa aragon hoặc gốm. Sau khi nước đã ra đầu vòi nước tinh khiết, siết lại các cốc lọc, siết vừa đủ chặt tay.

Để tránh hàng giả trước khi lắp đặt quý khách vui lòng kiểm tra lại tất cả các tem nhãn trên thân hệ thống chiết rót và trên lõi lọc để đảm bảo.

– Bước 5: xả nước khoảng 2 giờ để xả sạch những chất bảo quản cũng như các bột than, gốm, mầu Cation (Nước xả có thể mầu vàng hoặc mầu đen.) Sau khoảng 2 giờ xả nước quý vị đã có nguồn nước tinh khiết uống liền không cần đun sôi.

– Đối với dòng máy chiết rót bán tự động dây chuyền lọc nước 750 lít RO, quý vị cũng lắp đặt theo các bước đã nêu trên. Hai vòi nước được gắn trên thùng inox dành cho hai nguồn nước là nước tinh khiết và nước thải. vô trùng đường ống và các thiết bị nước trước khi cho máy chiết rót bán tự động hoạt động sau đó cắm điện.

Cách bảo dưỡng dây chuyền chiết rót dây chuyền lọc nước 2000 lít NANO tại nhà:

– Sau 3 – 6 tháng (Tùy theo nguồn nước đầu vào) làm vệ sinh lõi lọc 1 bằng cách dùng cle vặn cốc vặn cốc lọc chứa gốm sứ ra, dùng bùi nhùi sắt (có sẵn trong dây chuyền chiết rót ) để đánh sạch gốm rồi lắp vào như cũ. dây chuyền lọc nước tinh khiết Lưu ý làm cẩn thận tránh rơi vỡ. Lõi lọc 1 có độ bền vĩnh cửu.

–  Sau 6 – 12 tháng làm vệ sinh lõi lọc Aragon bằng cách dung bàn chải mềm đánh sạch bề mặt lõi Aragon rồi lắp vào như cũ. Lưu ý lõi lọc Aragon luôn luôn phải để ẩm, nếu để khô dễ bị nứt. Phải thay lõi lọc Aragon sau 5 – 7 năm sử dụng. Lõi lọc Aragon có tài nguyên là 25.000 lít nước.

–  Sau 3 – 6 tháng hoặc khi thấy nước có hiện tượng bị váng, hoàn nguyên lõi lọc Cation bằng cách ngâm với nước muối bão hòa khoảng 10 giờ. Một lõi lọc Cation có thể hoàn nguyên vài lần.

–   Sau Khoảng 12 tháng, hoặc khi thấy nước hơi ngang hoặc có mùi nên thay lõi lọc than hoạt tính.

–    Các lõi lọc tạo khoáng, và Nano silver có tài nguyên là 10.000 lít nước tương  đương với 2  năm sử dụng.

–   Sản phẩm được bảo hành 3 năm,

–   Quý khách vui lòng thông báo ngay với công ty ngay khi sản phẩm hệ thống chiết rót dây chuyền lọc nước 20000 lít của chúng tôi cần hỗ trợ kỹ thuật bảo trì và bảo hành.

Nếu bạn còn chưa nắm rõ về phương pháp lắp đặt máy chiết rót dây chuyền lọc nước 150 lít nano cho gia đình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0966.596.908 để nhận được sự hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ của nhân viên dày dặn kinh nghiệm về lắp đặt sản xuất nước tinh khiết  dây chuyền lọc nước 90000 lít . Maylocnuocnano.vn hỗ trợ lắp đặt trên toàn quốc, hãy gọi ngay cho chúng tôi hôm nay để nhận được ưu đãi lớn nhất.

Tác giả: locnuocvietan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *