Máy làm nước đá sạch tin cậy, mức giá tốt nhất trên toàn quốc

Có thể thấy hiện nay yêu cầu dùng các SP máy làm nước đá, hệ thống diệt khuẩn nước chất liệu những điểm mạnh bức phá luôn là đề tài quan tâm của nhiều bạn . Được “review” là một trong số cơ sở tin cậy, “brandname” number one trong lĩnh vực điện lạnh tại nước Việt Nam và nước ngoài , Việt An chúng tôi tự tin đem tới cho người sử dụng các “product” “V.I.P” nhất. Với chương trình take care chu đáo , tận tâm của đội ngũ kĩ thuật viên giàu “experiance” và kỹ năng , 99,99% sẽ khiến bạn cực kỳ thỏa mãn và thoải mái khi tới với công ty Việt An chúng tôi chúng tôi.

34Màng vi làm sạch trong thiết bị diệt khuẩn nước của máy đá , xu ly nuoc tinh khiet

Màng vi lọc (Micro Filtration) thường được chế tạo từ gốm sứ, polypropylene, nhựa dẻo,… do đó nên màng có độ xốp khá cao. Với “size” các khe làm sạch từ 0.1 đến 10 Micromet nên nó có khả năng tách các virus , vi sinh vật, giữ lại các sạn cát trong nước có kích thước vượt quá khe lọc , giúp nguồn nước được trong sạch hơn. Có 2 loại màng vi lọc được sử dụng nhiều trong máy làm nước đá, máy lọc nước là màng lọc theo dòng chảy ngang và tấm lọc theo dòng chảy vuông góc.

Trong quá trình lọc nước , màng dễ bị tắc nghẽn do nhiều lý do , tuy nhiên phổ biến nhất là do các tạp chất , chất hữu cơ lắng đọng, bám vào màng vi làm sạch . Do vậy khi sử dụng màng cần phối kết hợp với các máy móc phụ trợ như lõi xử lý Composite, vật liệu tinh chế , hệ thống khử kim loại nặng, muối khoáng,…. và thường xuyên lau chùi màng lọc cũng như máy diệt khuẩn nước để có thể dùng lâu bền , bền bỉ hơn.

Cách xử lí khi máy bơm của “ice machine” , xu ly nuoc tinh khiet gặp sự cố

Khi bình chứa nước đầy, hệ thống bơm sẽ tự động hóa ngắt điện. Trạng thái máy bơm chạy liên tục có thể do một trong số những các lý do sau:

  • kiểm tra các cột khử trùng thô, collumn chắt lọc tinh của máy diệt khuẩn nước theo dõi có bị tắc hay không: trước hết chúng ta cần phải ngắt năng lượng tiêu thụ , khóa van nước đầu vào hệ thống , khóa van bình áp, tiếp theo vặn tháo cốc lọc trong các “collumn” để lấy các lõi xử lý ra rà soát . Cách đơn giản nhất để thử nghiệm đó là bạn thổi vào các lõi tinh chế , nếu thấy khó thổi và khí thoát ra ít thì có nghĩa lõi lọc đó bị bẩn và cần phải vệ sinh ngay lập tức, hoặc thay thế lõi mới.
  • Do nước thải ra quá nhiều so với bình thường : tín hiệu này có thể là do trang thiết bị van cơ, van điện từ hỏng nên không chuyển được nước xử lý tiệt trùng xuống bình áp, quý khách hàng cần thay van mới
  • test lại xem có bị hỏng van áp cao hay không, để chúng ta có thể điều chỉnh lại mức thích hợp hoặc thay van áp cao mới
  • Tắc nghẽn màng RO cũng là tại sao khiến cho hệ thống bơm chạy liên tục , không ngắt. Khi đó cần tháo màng RO vệ sinh hoặc thay thế màng RO mới
  • test lại các ống dẫn nước, giám sát ống dẫn có bị rò rỉ nước, hoặc bị hở hay không. bây giờ cần siết lại các ốc vít trong máy , đồng thời vặn chặt vòi nước.

Cách dùng hiệu quả máy làm nước đá, máy lọc nước của Việt An

Dù một mặt hàng tốt tới đâu nếu không được vận hành và vệ sinh đúng cách thì sẽ rất nhanh xuống cấp. Để có thể nâng cao hiệu năng và tăng tuổi thọ cho máy móc , bạn nên lưu ý những điểm sau:

  • quý vị nên tìm hiểu vị trí cài đặt máy một cách cẩn thận , lựa chọn những nơi thoáng mát, tránh những nơi ẩm thấp, những nơi có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, điều này sẽ làm giảm hiệu suất cũng như chất lượng thành phẩm.
  • Về nguồn nước : bạn nên sử dụng nước hệ thống , nước giếng khoan hoặc mạch nước ngầm đã được khử trùng sơ qua để “water resource” được dùng cho “ice machine” , hệ thống diệt khuẩn nước của Công ty cổ phần TMTH Việt An sẽ đảm bảo “safe” tuyệt đối cho sức khỏe khi giữ lại những khoáng chất cho cơ thể, loại bỏ virus gây hại.
  • Các lõi tinh chế và đường ống cấp, thoát nước thường sẽ bị lắng đọng sạn cát sau một thời gian , vì vậy “thượng đế” nên thay các phụ kiện trên định kì theo tiêu chuẩn và khoảng thời gian chính sách lau chùi của Việt An chúng tôi .

Hãy nhấc hệ thống lên và gọi cho chúng tôi theo Hotline: 0942.41.41.41 để sở hữu “ice machine” , xu ly nuoc tinh khiet của VietAn Company hoặc “thượng đế” hãy đến các trung tâm gần nhất của chúng tôi tại khu vực hà nội , Huế, Hồ Chí Minh,… để được hỗ trợ và phục vụ nhanh nhất .

Tác giả: caotufit

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *