Máy lọc không khí công nghiệp là gì

Máy lọc không khí thường được biết đến với những dòng sản phẩm dân dụng cho gia đình với những diện tích áp dụng dưới 70m2. Tuy nhiên, khi thị trường công nghiệp cũng cần không khí sạch, đặc biệt là những nhà máy, công xưởng, phòng sạch, nơi sản xuất linh kiện chính xác yêu cầu cao về chất lượng không khí thì kết quả tìm kiếm về máy lọc không khí còn khá hạn chế.

Hệ thống máy lọc không khí công nghiệp được sinh ra với mục đích cung cấp không khí sạch cho các nhà máy, khu xưởng nơi có đông người lao động tập trung vào một khu vực trong một thời gian dài. Bên cạnh đó, khói, bụi… sinh ra trong quá trình lao động nếu không được xử lý sẽ làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người lao động dẫn đến hiệu quả và năng suất công việc sẽ bị giảm xuống.

khu-lao-dong
Đánh giá thị trường hiện tại thì máy lọc không khí công nghiệp còn khá hạn chế, sản phẩm cũng chưa đa dạng nên khó lựa chọn. Bản thân những đại lý máy lọc không khí cũng chưa có kinh nghiệm, kiến thức kỹ thuật chuyên sâu để tư vấn cho khách hàng.
Rất may, daihaithuy.vn đã tiếp cận được thị trường này, với những dự án mẫu cho nhà máy sản xuất diện tích 1.200m2, chúng tôi tự tin để tư vấn và đưa ra cho bạn những giải pháp không gian sạch trên diện tích lớn.

Hệ thống lọc không khí trung tâm

Hệ thống lọc không khí trung tâm

Bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ đáp ứng. Để cho khách hàng có cái nhìn tổng quan về quy trình bán hàng, chúng tôi xin đưa ra quy trình như sau:
1. Đánh giá, khảo sát chất lượng không khí tại khu vực cần lắp máy
2. Đánh giá tiêu chí chất lượng không khí cụ thể khách hàng yêu cầu: kích thước hạt bụi tối thiểu, độ ẩm, lưu lượng gió, áp suất…)
3. Khảo sát khu vực đặt máy, đánh giá chất lượng hạ tầng, yêu cầu phòng khép kín, không có nhiều khe hở, đảm bảo hệ thống lọc khí được hoạt động trong vòng tuần hoàn kín.
4. Lên bản vẽ cho hệ thống đặt máy: số lượng máy lọc không khí, vị trí đặt máy, đầu hút khí tươi, đầu hút khí thải, đầu ra khí sạch…..
5. Thống nhất phương án
6. Thực hiện lắp máy.
Để tham khảo thêm về các dự án mẫu, bạn đừng ngại truy cập vào trang web chúng tôi hoặc truy cập vào : https://daihaithuy.vn/may-loc-khong-khi-cong-nghiep để xem chi tiết về dịch vụ chúng tôi.
Công ty TNHH TM và SX Đại Hải Thủy
Hotline: 093 688 5805 – 094 616 4386

Tác giả: phanducmmo

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *