máy lọc nước coway

máy dây chuyền lọc nước 25000 lít Coway

Người Hàn Quốc khi nói đến thiết bị hay máy chiết rót dây chuyền lọc nước ro lít tinh khiết là nhắc ngay đến thương hiệu Coway. Tại Hàn Quốc công ty Woongjin Coway đang dẫn đầu về thị phần thiết bị và máy chiết rót tự động dây chuyền lọc nước 300 lít tinh khiết, bởi chất lượng và đẳng cấp của sản phẩm. Cùng với công nghệ hiện đại kiểu dáng nhỏ gọn sang trọng, hệ thống chiết rót dây chuyền lọc nước 6000 lít Coway là lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện đại.

Cho đến nay, thẩm thấu ngược vẫn được coi là công nghệ cao cấp nhất trong ngành dây chuyền lọc nước 400 lít , chỉ có nước đóng bình mới “chui lọt” qua được. Thẩm thấu là một hiện tượng tự nhiên. nước sạch bao giờ cũng chuyển dịch từ nơi có nồng độ muối, khoáng thấp đến nơi có nồng độ cao hơn, quá trình diễn ra cho đến khi nồng độ muối, khoáng từ 2 nơi này cân bằng.

Hệ thống sản xuất nước tinh khiết 4500 lít của Coway được thực hiện gồm 6 bước, kết hợp trong 3 đến 5 lõi lọc. Bước 1 và 2 là loại bỏ các hoá chất như Clo, VOCs, thuốc trừ sâu, THMs, chất tẩy rửa, rêu, cát, rỉ sét và các hạt có cấu trúc không tan. Bước 3 dùng màng R/O lọc bỏ kim loại nặng, vi sinh vật, và vi khuẩn. Bước 4 và 5: loại bỏ mùi hôi và bụi mịn. Bước 6: lõi lọc sứ tăng cường vị của nước khoáng đồng thời ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật.

So với nhiều thiết bị dây chuyền lọc nước 300 lít thường chỉ có 5 bước, đến công đoạn loại bỏ mùi hôi là kết thúc, thì công nghệ lọc của Coway tiên tiến hơn hẳn với việc ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật, rêu mốc. Chính vì vậy mà thiết bị dây chuyền lọc nước 10000 lít Coway luôn đem lại nguồn nước sạch có chất lượng cao nhất.

Bên cạnh niềm tự hào về chất lượng, các sản phẩm máy chiết rót bán tự động loc nuoc tinh khiết thương hiệu Coway còn có những tính năng nổi bật như phím cảm ứng, cấu tạo một vòi duy nhất cho 3 chế độ nước nóng-lạnh-thường, chức năng khóa vòi nóng, chế độ tiết kiệm điện tự động, khoang chứa nước tinh khiết kín với hệ thống kháng khuẩn. Ngoài ra, sản phẩm của Coway còn tạo ấn tượng bởi thiết kế sang trọng với những màu sắc thời trang được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao.

Hiện nay sản phẩm đã có mặt trên 80 quốc gia và được xử lý nước tinh khiết công nhận là sản phẩm đẳng cấp thế giới. Đặc biệt Coway có phát triển các dòng thiết bị và máy chiết rót bán tự động dây chuyền lọc nước 150 lít tinh khiết không dùng điện, đem lại hiệu quả kinh tế, góp phần bảo tiết kiệm năng lượng cho quốc gia..

Tác giả: locnuocvietan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *