Máy xay nào phù hợp với gia đình

Việc nấu ăn giờ đây ngày càng đơn giản nhờ ngày càng có nhiều sản phẩm tiện dùng hữu ích cho việc nấu nướng như máy xay, nồi nấu cháo cho bé bbcooker, nồi hầm…Thời gian nấu ăn sẽ được giảm nhiều hơn để dành cho những công việc khác. Máy xay chính là công cụ hỗ trợ khá đắc lực có hầu hết ở trong gian bếp mỗi gia đình. Thị trường hiện nay có 3 loại máy xay chủ yếu là máy xay cầm tay, máy xay đơn và máy xay đa năng. Tùy theo tài chính và mục đích mà bạn có thể chọn mua chiếc máy xay phù hợp cho gian bếp nhà mình.

>> Đặc điểm của máy xay cầm tay

Máy xay đơn: Loại máy xay này bao gồm 1 đế và 2 cối xay để người dùng có thể xay khô hay xay ướt. Với cối xay khô bạn cũng chỉ cần tháo lắp phần trục xay đúng với khớp của cổ máy và ấn nút, những thực phẩm cần xay khô như thịt, các loại hạt, nấm hương, mộc nhĩ, xay giò sống.. đều trở nên cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng. Với thực phẩm xay khô máy sẽ phát ra tiếng hơi lớn, người dùng nên cắt nhỏ thịt hoặc các vật liệu cứng ra để cối xay không làm việc quá tải có thể dẫn đến gãy lưỡi xay. Đây là loại máy xay được sử dụng khá phổ biến tại nhiều gia đình. Giá sản phẩm từ 200 ngàn đến hơn 1 triệu đồng.

Máy xay cầm tay: Đây là dòng máy xay gọn nhẹ dễ sử dụng và tiện di chuyển hay mang đi. Đặc biệt máy xay cầm tay rất phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ. Thức ăn của bé thường rất ít do đó xay bằng máy cầm tay sẽ không bị dính vào thành cốc, có thể xay trực tiếp vào bát ăn, nồi ăn của bé. Về dòng sản phẩm này có thể kể đến may xay thit braun hiện đang được khá nhiều gia đình lựa chọn. Ngoài ra cũng có một số thương hiệu khác như Philips, Shinil…Giá sản phẩm dao động trên dưới 1 triệu đồng.

Máy xay đa năng: Loại máy xay này thường được tích hợp thêm nhiều chức năng khác trong quá trình nấu ăn như đánh trứng, vắt nước trái cây…Mỗi tính năng sẽ có những bộ phận khác nhau nên khi sử dụng tính năng nào sẽ sử dụng phộ phận đó. So với máy xay cầm tay và máy xay đơn thì kích thước có hơi lớn tuy nhiên lại có nhiều chức năng. Nên nếu phòng bếp của gia đình bạn lớn thì sử dụng chiếc máy xay đa năng này sẽ rất hợp lý. Sản phẩm có giá từ 1 triệu – 3 triệu đồng.

Tùy thuộc vào điều kiện, gia đình nên chọn mua sản phẩm phù hợp. Để mua các sản phẩm máy xay, gia đình có thể đến các của hàng chi nhánh của Shop Trẻ Thơ trên toàn quốc. Xem thêm sản phẩm: May say quan ao tot nhat

Tác giả: quochung2912

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *