Melosa Garden đẳng cấp của người sở hữu

Melosa Garden bạn có muốn một căn nhà thời thượng, sang trọng và tiện nghi hoàn hảo với vị trí đắc địa, không gian sống thân thiện thiên nhiên, xứng danh chủ nhân thành đạt? Melosa Khang Dien bạn có muốn tột cuộc sống như trên thiên đường tại thành phố năng động bậc nhất Việt Nam? Bạn muốn một cơ hội đầu tư thông minh với giải pháp tài chính hợp lý? Melosa Garden là câu trả lời duy nhất cho tất cả các câu hỏi trên.

Nếu bạn đang quan tầm về khu vực quận 9 thì không thể bỏ qua 2 dự án là can ho Sky 9Can ho Flora Fuji. Đây là 2 dự án thuộc phân khúc căn hộ trung khá.Dự án Sky 9dự án Flora Fuji cũng nằm trong trung quận khu đông Sài Gòn.

Vị trí dự án Melosa Garden

Được xây dựng và quản lý bởi Khang Điên- Nhà đầu tư bất động sản nhận được nhiều giải thưởng uy tín, hàng đầu Việt Nam. Melosa Garden sở hữu vị trí đắc địa ngay tại góc cao tốc Sài Gòn- Dầu Giây- Long Thành, khu vực trung tâm của quận 9, với tầm nhìn tuyệt đẹp bao quát sông 2 mặt sông. Mọt vị trí đẹp gia tăng giá trị trong thời gian sắp tới khi nhà nước thực hiện chủ trương phát triển và đồng bộ hóa hạ tầng tại đây.

phoi canh du an melosa garden
Melosa Garden được thiết kế theo phong cách Châu Âu bán cổ điển theo tiêu chuẩn quốc tế thõa mãn mọi yêu cầu về sự sang trọng và tiện nghi dù là khắt khe nhất, hứa hẹn sẽ mang đến cho chủ nhân một phong cách sông đẳng cấp mang tầm quốc tế.
Với mục tiêu tạo nên một môi trường sống xanh, sạch cho gia đình bạn mật độ cây xanh tại Melosa Garden lên tới 70% cùng với hệ thống công viên và mảng xanh thanh lọc không khí tại đây.
Hơn 2 ha diện tích được sử dụng để xây dựng không gian tiện ích tại Melosa Garden, tất cả đã sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của bạn. Chỉ cần bước ra khỏi nhà, bạn có thể trải nghiệm hồ bơi, sân tennis, phòng gym, minimart… được quản lý bởi đơn vị chuyên nghiệp CBRE
Melosa Garden xứng đáng để bạn tin tưởng chọn lựa. Một tổ ấm lý tưởng, một cơ hội đầu tư vàng.

Liên hệ ngay cho phòng kinh doanh dự án Melosa Garden, căn hộ Sky 9căn hộ Flora Fuji để biết thêm thông tin.

Tác giả: pingnhadat

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *