Mẹo cho chị em phụ nữ tiết kiệm khi đi siêu thị

Nghệ thuật đi siêu thị là vấn đề mà chúng tôi muốn đề cập trong bài viết này, thường thì không ít chị em đã từng rơi vào trường hợp số tiền mua hàng cuối cùng  tại siêu thị chênh lệch hơn nhiều so với dự tính số tiền mua hàng. Vì sao lại như thế và làm thế nào để khắc phục điều này?

1.Không mua sắm lúc đói bụng

Nếu như bạn đi mua sắm trong tình trạng thèm ăn thì khu vực đồ ăn chính là kẻ thù tấn công vào ví tiền của bạn đầu tiên, cho nên hãy ăn no trước khi đi mua siêu thị để tiết kiệm cho mình. vay tin chap vietcombank

Xem thêm>>>Mách bạn cách quản lý tiền và các lỗi sai cần tránh

2. Mua càng ít càng bớt lãng phí

Một phần đáng kể những thứ chúng ta mua cuối cùng cũng ở trong sọt rác, điển hình là trái cây và rau củ. Thế nhưng, phụ nữ là những người chúa thích mua những thứ gì làm họ thích mắt. Hãy nên mua chúng thật ít thôi!

3. Mua sản phẩm của những thương hiệu bán lẻ

Hiện nay, các siêu thị tại Việt Nam cũng đã bắt đầu có những sản phẩm mang thương hiệu riêng của họ, chẳng hạn như siêu thị Co.op Mart, Big C. Các sản phẩm này thường là như nước rửa chén, bột giặt, giấy vệ sinh, nước mắm… ). Chọn mua sản phẩm này có thể giúp bạn tiết kiệm một ít tiền mỗi tháng. Bởi các sản phẩm này thường có giá thấp hơn những sản phẩm của các nhà cung cấp khác. Ngoài ra, chất lượng của nó cũng được đảm bảo nữa.vay tien nong ha noi

4. Hãy dồn tiền mặt vào ngân hàng.
Việc bỏ một số tiền khá lớn để mua sắm những gì mình thích mà không quan tâm nó có cần thiết hay không là một điều khá sai lầm. Việc mua đồ để sử dụng trong một thời gian dài thực sự không cần thiết. Thay vào đó bạn hãy dùng số tiền mình dư ra trong tháng để gửi vào ngân hàng để tạo một tài khoản tiết kiệm dùng khi cần thiết.

 5. Đừng nên dẫn con nhỏ theo lúc mua sắm (nếu bạn có thể)

Tâm lý của con trẻ thường vòi vĩnh bố mẹ để mua những thứ chúng thích và sẽ làm nũng bạn ở chốn đông người khiến bạn mủi lòng mà mua cho bé. Đặc biệt ở siêu thị thường có một khu riêng dành cho trẻ em, và điều này kích thích rất nhiều đến con trẻ. Chính vì vậy bạn nên hạn chế dẫn con nhỏ đi mua sắm, hoặc nếu dẫn bé đi thì nên dẫn vào dịp sinh nhật bé để có thể mua một món đồ bé yêu thích nhưng không quá mắc tiền.

Từ khóa liên quan:

  • vay tiêu dùng cá nhân
  • vay tiêu dùng không thế chấp
  • cho vay tín chấp
  • vay tín chấp vpbank
  • vay tiền mặt
  • vay tiền nóng không cần thế chấp
  • vay tien nong ko can the chap
  • vay tiền nhanh trong ngày
Tác giả: provanthanh

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *