Mẹo chụp ảnh chân dụng đẹp chỉ bằng ứng dụng camera 360

Khái niệm chụp ảnh chân dung không dừng lại ở việc bạn chụp một khuôn mặt tĩnh , thực chất chụp ảnh chân dung có rất nhiều kiểu và được thể hiện theo nhiều quy tắc khác nhau, có những bức ảnh sẽ được dựng sẵn vị trí, bố cục, ánh sáng và có cả những bức ảnh sẽ phá cách không theo một trật tụ sắp xếp nào cả. Nhưng để có một bức hình chân dung vừa đẹp mắt lại không cần phải tốn thời gian để ra tiệm ảnh để chụp chỉ với ứng dụng Camera 360 for android, bạn sẽ làm được nhiều thứ hơn thế nữa.

 

Mẹo chụp ảnh chân dụng đẹp chỉ bằng ứng dụng camera 360

Kamera360 cũng không còn xa lạ và đang là phần mềm được sử dụng để chỉnh sửa hiệu ứng cho bức ảnh. Với bộ sưu tập phong phú và đa dạng, Camera360 đang làm hài lòng nhu cầu người dùng qua nhiều phiên bản của mình.

Bài viết này sẽ đưa ra một số bí quyết giúp chỉ cần sử dụng Camera 360 versi lama cũng có thể chụp được ảnh chân dung đẹp.

Vị trí

Về vấn đề này, bạn cần phải chuẩn bị từ trước. Chọn địa điểm theo chủ đề chụp ảnh, hãy chọn những địa điểm có bố cục được sắp xếp rõ ràng. Như vậy, bố cục sẽ là nổi bật trọng tâm của nhân vật chính trong bức ảnh.

 

Ánh sáng

Mẹo chụp ảnh chân dụng đẹp chỉ bằng ứng dụng camera 360

Lựa chọn chụp ảnh ngoài trời sẽ có được bức ảnh rõ nét và màu sắc được sáng nét hơn, hãy sử dụng Camera360 vào thời gian sáng sớm hoặc chiều tối. Như vậy, Camera c360 sẽ bắt hoàn chỉnh độ sáng tự nhiên đẹp mắt của ánh mặt trời bình minh hoặc ánh nấng dịu khi hoàng hôn. Sử dụng hiệu ứng của ứng dụng C 360 độ để sáng được lung linh hơn và không làm chìm đi trọng tâm của bức hình.

 >>> tham khảo thêm bài viết : Download camera 360 ultimate free for android

Độ sâu trường ảnh

là yếu tố cần khi chụp ảnh chân dụng, thường thì bạn nên làm mờ những bố cục xung quanh và làm sáng nết bố cục chính của bức ảnh .

Sử dụng chế độ căn chỉnh bằng tay của Camera 360 apk để lấy nét, tăng giảm ánh sang, các chỉ số. Ngoài ra, tính năng làm mờ hình ảnh bằng hiệu ứng cũng khiến làm rõ nét hình ảnh chính trong bức ảnh hơn.

 >> xem thêm : Download camera B612

Tác giả: minhvoplus

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *