Mẹo tiết kiệm Pin cho máy tính

pin laptop đà nẵng

Trung tâm pin laptop đà nẵng nói rằng: Bạn muốn tăng tuổi thọ pin laptop và thời gian sử dụng pin. Hãy làm theo những gợi ý sau. Pin laptop đà nẵng Chúng tôi xin chia sẻ một vài cách cơ bản để giúp các làm tăng tuổi thọ của pin laptop.

10 cách tiết kiệm Pin mà sửa pin laptop đà nẵng xin chia sẽ với bạn đó là.

  1. chúng ta nên tắt bỏ những phần cứng không dùng tới: chẳng hạn như Bluetooth, Wi-Fi, thiết bị gắn liền với nó, cũng là một cách giúp bạn tiết kiệm Pin, việc bạn không dùng chúng mà vẫn để chúng hoạt động sẽ tiêu tốn khá nhiều lượng Pin của máy tính một cách vô ích.

  2. Bạn nên lau sạch điểm tiếp xúc: Điểm tiếp xúc giữa Pin và máy tính của bạn dính bụi bặm sẽ làm cho nguồn điện bị truyền ra ngoài, việc đó sẽ làm cho máy của bạn tiêu tốn pin nhiều hơn.

3.   Hầu hết các máy tính xách tay hiện nay đều có phần mềm điều chỉnh nguồn điện năng, vì vậy bạn nên cài đặt chúng, điều đó sẽ giúp máy tính của bạn tự động tiết kiệm Pin cho bạn khi không dùng tới.

4. Giảm độ sáng màn hình để tăng thời lượng sử dụng pin: Bạn nên biết màn hình là nơi tiêu tốn Pin của bạn nhiều nhất, chính vì vậy bạn nên giảm độ sáng cho phù hợp với mắt của bạn. vừa giúp đôi mắt bạn không bi tật, vừa tiết kiệm được Pin.

5. Ngoài ra bạn cũng có thể cài đặt phần mềm “Laptop Battery Doubler (LBD)” để tiết kiệm pin. Và Chương trình của máy tính sẽ tìm kiếm và tắt các thiết bị mà chúng ta không cần xài đến như cổng USB… và điều đó cũng là một mẹo hay trong việc tiết kiêm Pin.

6. Bạn không nên để pin máy tính của mình cạn sạch rồi mới sạc: Việc bạn sử dụng đến khi pin cạn sạch mới sạc bởi điều này sẽ khiến pin bị chai, thời gian sử dụng của những lần sau sẽ giảm. chính vì vậy bạn nên sạc Pin khi chúng còn khoảng 15%-20%. Điều đó sẽ giúp Pin của bạn có tuổi thọ lâu hơn.

7. Bạn nên hạn chế việc để pin quá nóng: Nếu sử dụng lâu hay trong nhiệt độ cao, pin sẽ nhanh chóng bị nóng. Điều này cũng làm ảnh hưởng đến tuổi thọ cũng như độ bền của pin. Chính vì thế ngay khi Pin nóng bạn nên tháo Pin ra để Pin của bạn nguội rồi sau đó hãy sử dụng lại.

8. Tắt các hoạt động nền không mong muốn. Khi bạn không có nhu cầu sử dụng các úng dụng nền thì bạn nên tắt nó.

9. Pin cũng cần chế độ nghỉ ngơi: Việc bạn cho Pin của bạn nghĩ ngơi sau một thời gian làm việc lâu dài trong ngày cũng giúp Pin của bạn phục hồi, và theo đó là tuổi thọ Pin của bạn sẽ lâu hơn.

10.  Tuyệt đối tránh đặt máy lên các bề mặt mềm như gối đầu hay chăn màn Bạn nên kê laptop lên bảng tản nhiệt chuyên dụng khi bạn để máy lên đùi sử dụng. Điều đó giúp cho máy tính của bạn được tản nhiệt một cách nhanh chóng.

Trên đây là những chia sẽ của sửa pin laptop đà nẵng hi vong sẽ giúp ích các bạn phần nào trong học tập cũng như công việc.

10 cách trên mà sạc laptop đà nẵngchia sẽ chỉ sử dụng khi mà Pin của bạn đang còn sử dụng được, còn đối với những Pin mà độ sử dụng lương bin còn ít thì bạn nên thay thế hoặc Phục hồi lại Pin tại trung tâm sửa pin laptop đà nẵng.

Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liện hệ địa chỉ : Tầng 1, Lô 145 Lê Thanh Nghị – Hòa Cường Bắc – Hải Châu – Đà Nẵng – 05113.783.783 – 0911.235.333

Tác giả: huong.dtt

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *