Mở bán căn hộ smart city với giá không thể bị tuột khỏi vòng tay

Thủ đô Hà Nội 1000 năm văn hiến  là trung tâm kinh tếchính trị của cả nước. Vì vậy Hà Nội sẽ đón rất nhiều người từ khắp mọi miền trên đất nước về đây để “An cư lạc nghiệp”. Để có thể sinh sống và học tập ở Hà Nội mỗi người đều cần một môi trường sống tốt để yên tâm làm việc. Vì vậy Vinhomes đã mở bán căn hộ smart city với giá đầy ưu đãi.

Vinhomes Smart City một cuộc sống hạnh phúc đang chờ đón!

Hạnh phúc đơn giản là môi người trong gia đình đều được khỏe mạnh, môi trường sống tốt. Hiểu được tầm quan trọng của nhu cầu của cuộc sống hiện đại chung cư vinhomes smart city được xây dựng và hình thành để giúp mọi người được sống trong môi trường trong lành và sạch, an toàn.

Hình ảnh có liên quanVinhomes smart city – hứa hẹn sẽ đem lại hạnh phúc giá đình của bạn

Với hệ thống an ninh được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, khi mọi người đều cảm giác an toàn và bình yên. Khu công viên hình thành để trở thành lá “Phổi” thu nhỏ trong lòng khu chung cư vinhomes smart city, sẽ giúp người dân có một bầu không khí sạch và thoáng mát. Cũng là nơi giúp cho mọi người có thể tâp thể dục, hay tổ chức các sự kiện vui chơi cho gia đình như tiệc, sinh nhât.

Khu vui chơi cho trẻ em cũng được tổ chức ngay trong khu công viên xanh, giúp cho trẻ em trong chung cư vinhomes smart city có một sân chơi lành mạnh và an toàn.

Mở bán chung cư Smart City với giá ưu đãi cho mọi nhà!

Hiểu được những mong muốn của khách hàng có một cuộc sống thoải mái và trong lành. Chung cư Vinhomes Smart City đã mở bán với giá ưu đãi chỉ cần khách hàng có trong tay 1 tỷ 3 là có thể  sở hữu cho gia đình một căn hộ như ý.

Hình ảnh có liên quanKhuôn viên xanh mang đến một không gian thoáng mát, trong lành

Để hỗ trợ cho những gia đình chưa có đủ tài chính để mua, chủ đầu tư vinhomes smart city đã hợp tác với ngân hàng, sẽ tư vấn cho khách hàng cách vay vốn ngân hàng để mua nhà và trong từng tháng sẽ luôn có những sự kiện ưu đãi như giảm triết khấu hay những khuyến mãi như tặng xe ô tô hay một số sản phẩm về nội thất.

Với nhưng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp tận tình sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận đến việc mua căn hộ smart city. Mọi nhu cầu, hay thắc mặc về quá trình mua nhà thì khách hàng chỉ cần đưa ra vấn đề đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ nhanh chóng phàn hồi và chăm sóc một cách tận tình.

Xem chi tiết tại: https://smartcity.net.vn/

 

Tác giả: thanhmh87

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *