Mở mạng bị khóa iPhone 5s bằng sim ghép lấy ngay tại QUẬN BÌNH TÂN

– Hiện tại với việc iPhone 5 bị khóa trên thị trường khá dễ dàng có thể mua được và chi phí cũng rất có lợi cho người tiêu dùng bạn có thể tháo ghép iPhone 5 bản lock giá rẻ hơn vài triệu so với verison word cùng dòng và chỉ cần bỏ thêm chưa đến 200.000 VNĐ để mua sim ghép iPhone 5 thì đã có thể dùng như bản quốc tế với bất cứ dòng sim của nhà mạng nào.

  1. đặc điểm của việc unlock iPhone 5 bằng sim lắp ghép heicard

– giá thành rẻ.

– Tự có thể mua sim lắp ghép về gắn vào là có thể lên sóng điện thoại và sử dụng, tháo lắp được ngay.

– Dể mua và có sim sử dụng, tháo lắp hộ trợ IOS mới nhanh : thông thường chỉ cần tầm hơn 2 tuần kể từ khi IOS mới ra mắt là đã có Sim tháo ghép Heicard mở mạng iPhone 5 với IOS mới rồi.

– Nhỏ gọn và thẩm mỹ bạn sẽ khó có thể phát hiện sự khác nhau giữa điện thoại quốc tế và smartphone iPhone 5 unlock bằng heicard.

  1. Cách bước tháo ghép sim tháo ghép Heicard unlock iPhone 5 tại nhà

– Nếu bạn đến trực tiếp cửa hàng Sửa chữa điện thoại Thành Trung để mua sim lắp ghép bạn sẽ được nhân viên tư vấn lắp sim tháo ghép và hướng dẫn bạn cách sử dụng khi lắp đặt để có thể tự làm được.

– Sau đây là hướng dẫn dùng sim tháo ghép Heicard mở mạng iPhone 5 tại nhà

+ Khi bạn mua sim ghép iphone 6 sử dụng, tháo lắp cho iPhone 5 IOS 8 thì sẽ như hình sim dùng Heicard dưới.

Sim heicard hộ trợ IOS 8 cho iPhone 4s, 5, 5s, 6, 6Plus

– Bạn chỉ cần tháo ra và chọt khay sim của iPhone và gắn sim lắp ghép cùng sim nano sẽ sử dụng rồi gắn trở lại vào iPhone 5 . Nếu sim nano của bạn dày và cho sim tháo ghép vào thì hơn chật bạn ghép gũi để mài mặt của sim nano mỏng lại tí ( mài mặt nhựa của sim chứ không phải mặt bản mạch).

– Sau khi đã cho sim vào điện thoại bạn chờ tầm 10s trong lúc smartphone sẽ báo là “đang tìm kiếm” ” searching” hay “không có sim”.Sau khi máy báo thành “không có dịc vụ”” nó service” như hình bên dưới cũng là lúc iPhone 5 sẽ hiện lên bản cho bạn chọn nhà mạng. điện thoại bạn là bản iPhone 5 lock nhà mạng nào thì chọn đúng nhà mạng đó nếu bạn không biết nhà mạng lock của điện thoại mình có thể gọi điện đến đường dây hộ trợ kỹ thuật của Thành Trung Mobile để được hộ trợ .

– Sau đó là chọn dòng smartphone iPhone 5 của bạn và rồi máy sẽ tự động có sóng smartphone nếu chưa có bạn khởi động lại iPhone .

– Lúc này bạn đã có thể tháo ghép thay vỏ iphone 6 plus để nghe gọi và nhắn tin hay sử dụng mạng dữ liệu 3G như chiếc iPhone quốc tế với bất cứ mạng nào.

Xem thêm dịch vụ sửa chữa khác tại Trung Tâm sửa chữa điện thoại Thành Trung Mobile:

Địa chỉ liên hệ :

Trung tâm sửa chữa máy di động Trung Tâm sửa chữa điện thoại Thành Trung

TP Hồ Chí Minh : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
máy : 08.66.609.939 – 0909.650.650

Tác giả: hiepnm94

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *