Một ly sữa Clinutren Junior mỗi ngày giúp trẻ biếng ăn vẫn tăng cân đều

Muốn con đủ dưỡng chất không có nghĩa là mẹ phải ép con ăn được thật nhiều. Điều quan trọng giúp con phát triển toàn diện là ở chế độ ăn uống khoa học hàng ngày. Nếu trẻ đang trong tình trạng biếng ăn, chậm tăng cân, suy dinh dưỡng thấp còi… ngoài các bữa ăn mẹ hãy cho con uống thêm một ly sữa Clinutren Junior và cảm nhận sự thay đổi ở trẻ nhé.

GIÚP MẸ THOÁT KHỎI CƠN “ÁC MỘNG” KHI CHO CON ĂN

Khi cho trẻ ăn, không chỉ có mẹ mà cả gia đình phải vật lộn, làm đủ trò để có thể “ép” cho trẻ ăn từng muỗng cơm thìa cháo, đây là hình ảnh không còn quá xa lạ gì với nhiều người. Một bữa ăn của trẻ có thể kéo dài từ 30 phút đến cả vài tiếng đồng hồ, không những làm trẻ chán ăn hơn mà còn khiến cả người lớn mệt mỏi, đuối sức. Vậy làm sao mẹ có thể thoát khỏi cơn “ác mộng” trường kỳ này, làm sao để đưa con thoát khỏi vòng luẩn quẩn: biếng ăn à quấy khóc à chậm lớn à thấp còià suy dinh dưỡng…

ĐỪNG ĐỂ CON CHÁN GHÉT CÁC BỮA ĂN

Các mẹ đừng bao giờ bắt ép trẻ ăn hết khẩu phần, bởi đây là tâm lý chung của các bà mẹ luôn mong con ăn thật nhiều thật no nhưng trẻ có sức ăn của trẻ không phải cứ cố ép là được. Đặc biệt là những trẻ lười ăn chậm lớn thì tình trạng mẹ ép con phải ăn hết suất là điều diễn ra phổ biến. Khi chúng ta càng ép trẻ càng sợ, điều này sẽ khiến trẻ chán ghét bữa ăn, vừa nhìn thấy đồ ăn đã chuyển đổi tâm trạng, biến bữa ăn hàng ngày trở thành cuộc chiến vật vã giữa hai mẹ con. Nếu trẻ không thể ăn hết khẩu phần trong bữa chính, mẹ nên không cố ép trẻ ăn thêm mà thay vào đó là bổ sung bằng các bữa ăn phụ khác.

một ly sữa clinutren junior mỗi ngày giúp trẻ hết biếng ăn vẫn tăng cân

Đừng để trẻ chán ghét bữa ăn, hãy để trẻ tự do ăn uống trong khuôn khổ

KHUYẾN KHÍCH ĐỂ TRẺ TỰ DO ĂN TRONG KHUÔN KHỔ

Mẹ nên khuyến khích cho trẻ ăn tự do trong khuôn khổ, bày hết cả món ăn ra và cho trẻ tự chọn. Nếu trẻ đã lớn ăn cùng được với gia đình thì mẹ nên đa dạng hóa các món ăn, để trẻ luôn kích thích và tăng cảm giác muốn ăn nhiều hơn. Trong các bữa ăn phụ cũng thế, ngoài việc uống một ly sữa tăng cân mỗi ngày như sữa Clinutren Junior thì mẹ hãy cho con thoải mái chọn giữa sữa chua, vàng sữa hay các loại trái cây, nước ép khác nhau…Mỗi trẻ lại có những khẩu vị riêng món mẹ thất tốt nhưng chưa chắc con đã thấy thích, hãy để trẻ tự do chọn đồ ăn. Mẹ chỉ cần lưu ý đến việc thay đổi thực phẩm thường xuyên hơn để đa dạng nguồn dưỡng chất và kích thích trẻ ăn thử món mới.

một lý sữa clinutren junior mỗi ngày giúp trẻ hết biếng ăn

Một ly sữa clinutren junior sẽ giúp hoàn thiện nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ nếu bị thiếu hụt trong bữa ăn hàng ngày

SỮA CLINUTREN JUNIOR BỔ SUNG THÊM CÁC DƯỠNG CHẤT THIẾT YẾU

Chắc chắn có nhiều bà mẹ đang lo lắng về việc làm sao để có thể cân bằng dinh dưỡng cho con khi để bé tự chọn đồ ăn, chỉ ăn một lượng vừa đủ theo ý muốn của mình. Mẹ đừng quá lo lắng nhé, phần lớn trẻ nhỏ kể cả những trẻ bị suy dinh dưỡng, lười ăn thì đều thích sữa. Đặc biệt các chất dinh dưỡng có trong sữa, lại rất dễ dung nạp vì thế đây chính là nguồn thực phẩm thích hợp để bổ sung thêm chất dinh dưỡng và vi chất cần thiết cho trẻ.  Một ngày nên cho trẻ suy dinh dưỡng uống mấy ly sữa béo, sữa cao năng lượng?

Những loại sữa dành cho trẻ suy dinh dưỡng thường là sữa cao năng lượng, giàu chất béo chất đạm vì thế mỗi ngày trẻ chỉ cần uống một ly sữa là đủ. Cho trẻ uống một ly sữa Clinutren Junior mỗi ngày sẽ giúp mẹ yên tâm hơn vì con được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cần cho sự phát triển toàn diện. Những dưỡng chất thiếu trong bữa ăn hàng ngày sẽ được sữa Clinutren bổ sung đầy đủ nhất.

Tác giả: thangpham18

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *