Mua chiếc Samsung Galaxy S5 với giá 9 triệu 7

Samsung Galaxy S5, giá Samsung Galaxy S5, Samsung Galaxy S5 giá 9,7 triệu, Samsung Galaxy S5 giá rẻ, Samsung Galaxy S5 giá siêu rẻ, Samsung Galaxy S5 khuyến mãi

Đúng là không còn gì tuyệt vời hơn khi hàng loạt sản phẩm của Lazada – trang bán hàng trực tuyến lớn nhất Việt Nam và gần như lớn nhất Đông Nam Á tung ra chương trình khuyến mãi cực lớn tại Xiaomi News (Không khác gì ngày Black Friday ở nước ngoài)

Với sản phẩm giảm giá vô cùng lớn và hàng ngàn sản phẩm khác nhau cho các bạn lựa chọn, đây thực sự là cơ hội để các bạn mua sắm những sản phẩm khủng giá rẻ giống Zenphone 2.

Đợt giảm giá lớn này sẽ kết thúc vào tối nay, vì vậy nếu bạn chưa mua sản phẩm mình ưng ý thì còn chờ gì nữa. Đây là cơ hội có 1 không 2 cho các bạn lựa chọn nhé, để mua chiếc Samsung Galaxy S5 này với giá 9 triệu 7 các bạn vui lòng vào “Xem chi tiết” ở phía dưới. Ngay khi các bạn nhấp vào “Xem chi tiết” giá Samsung Galaxy S5 vẫn là 10 triệu 9 nhưng khi bạn nhấp vào “Mua Ngay” giá sẽ giảm còn 9 triệu 7. Các bạn cũng có thể sử dụng thêm mã giảm giá Lazada tại đây nếu còn cách trên cũng áp dụng nếu bạn muốn mua Zenphone 2 tại đây.

Samsung Galaxy Mega i9200

 

Xem Thêm :

  • Iphone 6 màu GOLD giá 15 triệu 8
  • BlackBerry Playbook giá 1 triệu 3
  • Lenovo ThinkPad Tablet 2 giá 6 triệu 9
  • Voucher Lazada 1 triệu VND trong ngày 11/11
  • Xiaomi Mi5 điện thoại cấu hình cao giá rẻ
Tác giả: slink

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *