Mua ghế tập tạ chú ý những gì ?

Để có thân hình đẹp và săn chắc bạn sẽ không tốn nhiều thời gian di chuyển ra các phòng tập với thiết bị tập tạ – ghế tập tạ.Thay vì tốn chi phí hàng năm bạn có thể mua ghế tập tạ tự tập hằng ngày và nhiều chức năng khác nhau.

Khả năng chịu lực
Khi mua ghế tập tạ, các bạn cần chú ý đến khả năng chịu lực của ghế tập tạ, quan trọng là khung thép của ghế tạ, khung thép càng chắc khỏe, chắc chắn có khả năng chống rung, ổn định càng tốt vì khi tập , sức nặng của tạ tác động rất lớn đến giàn tạ. Vì vậy, khả năng chịu lực của giàn tạ càng tốt thì sẽ giúp bạn càng an toàn khi tập luyện.

Chức năng của ghế tập tạ

Ghế tập tạ cần đáp ứng đầy đủ các bài tập của các nhóm cơ chính như ngực, xô, chân, vai, bụng… bạn nên lựa chọn các loại ghế có đầy đủ các chức năng này, các chức năng đầy đủ sẽ giúp bạn thực hiện đúng bài tập của mình hơn.

Chi phí khi mua

Chi phí tại các phòng tập đầy đủ tiện nghi khoảng 300.000 VNĐ , một năm sẽ vào khoảng gần 4 triệu chưa kể chi phí đi lại… theo chúng tôi, nên để dành số tiền đó để mua ghế tập tạ mà tập tại nhà sẽ thấy vô cùng hiệu quả và có thể tập  mọi nơi tùy thích.

Tính tiện lợi

Tập luyện tại nhà do đó mà các giàn tạ có kích thước nhỏ gọn ghế tập tạ như ghế tập tạ đa năng xuki, ghế tập tạ đa năng 601923… sẽ là sự lựa chọn phù hợp với căn nhà của bạn nếu không gian tập luyện tại nhà của bạn có không gian nhỏ.

Website liên hệ: http://tigersport.vn

Tác giả: votantai226

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *