Mua màng trinh giả khi bị mất trinh thật

Ngược lại với sự dè dặt ở chợ sung sướng” Hàng Chiếu, mặt hàng này ở chợ” {online|on-line} có vẻ tấp nập. Cuối cùng, chị chọn cách mà mẹ đẻ chị khuyên, đó là dùng nước muối để vệ sinh, vì theo quan niệm của các cụ thì nước muối luôn có tác dụng diệt khuẩn rất tốt. Vùng kín của người phụ nữ là một cơ quan có khả năng tự cân bằng, bởi trong âm đạo phụ nữ có cả những vi khuẩn tốt và vi khuẩn xấu nhưng chúng biết tự tạo ra môi trường âm đạo khỏe mạnh mà không cần sự can thiệp từ bên ngoài. Nguyên do chính ở đây là do chị em chưa biết vệ sinh đúng cách, trong đó bao gồm cả việc dùng nước muối để vệ sinh.

Nhưng trong đêm tân hôn, cô vợ vẫn ngây thơ vai trinh nữ kèm theo dịch đỏ chảy tràn ra giường. Đơn ly hôn xuất hiện sau đó chỉ vì anh chồng không chấp nhận được sự dối trá ngay trong những ngày đầu của hôn nhân. Hay đó chỉ là sự ích kỉ của các đấng mày râu và là một sự nực cười trong xã hội hiện đại này – khi việc tạo màng trinh giả dễ như việc ăn cơm vậy! Chẳng may con gái mà mất trinh trước khi lấy chồng sẽ bị coi là hư hỏng, là dễ dãi, đó được coi là việc vô cùng tội lỗi. Nếu như vậy thì thật ra anh chỉ là thằng đàn ông tham lam có tư tưởng chiếm hữu, chứ anh chẳng yêu thương gì tôi đâu anh ạ! Nhưng đừng dùng bản thân mình, suy nghĩ của mình, định kiến của mình mà áp đặt lên trên người khác.

BQT diễn đàn không chịu trách nhiệm về mọi hành vi, lời nói, trao đổi, tính hợp lệ của nội dung… Mọi sao chép về nội dung vui lòng trích lại nguồn bài viết. Để tận mục sở thị (nhìn tận mắt) cô gái có hoàn cảnh khó khăn tên Nga., chúng tôi hẹn gặp cô tại một quán cà phê võng tại huyện Củ Chi. Với sản phẩm này, bạn có thể trở lại đêm đầu tiên bất cứ lúc nào mà chỉ cần chèn tấm màng nhân tạo này vào âm đạo của bạn một cách cẩn thận. Thứ hàng nhạy cảm này bán chạy như tôm tươi, đủ mọi đối tượng phụ nữ cần đến nó. Nhưng trong đêm tân hôn, cô vợ vẫn ngây thơ đóng vai trinh nữ kèm theo dịch đỏ chảy tràn ra giường.

ho-tro-cho-vo-linh-dao-chua-benh-thoat-vi-dia-dem

Màng trinh giả đắt hàng mùa cưới

Ở các vùng nông thôn, trình độ dân trí còn thấp hay thậm chí là bố mẹ của bạn trai mình vẫn còn giữ quan điểm rất bảo thủ về sex, trinh tiết của người con gái. Khi giao hợp sẽ có một chút máu chảy ra, và với quan niệm cổ hủi thì đó là dấu hiệu cho thấy người con gái đó chưa từng quan hệ với ai hoặc còn trinh. Dù có tư tưởng cách tân hoặc thoáng đến đâu thì người đàn ông nào cũng mong muốn và hình dung trong suy nghĩ của mình là sẽ nhìn thấy những giọt máu đỏ trên tấm đệm trong đêm tâm hôn với người bạn đời của mình. Ở nhiều quốc gia phát triển, họ bỏ ra số tiền cực lớn hàng ngàn USD cũng chỉ để xé rách cái màng đó trong đêm tân hôn.

Trinh nguyên là khái niệm về xã hội hay luân lý, vì thế không thể hoàn toàn đem y học phán xét sự trinh nguyên được. Tuy nhiên, còn màng trinh lại không có nghĩa là người con gái còn trinh nguyên, chưa hề quan hệ tình dục với đàn ông. Vì có thể quan hệ qua một vài cơ quan, bộ phận khác… hay là đã giao hợp rồi nhưng lại nhờ bác sĩ chuyên khoa vá màng trinh. Màng trinh nhân tạo được rao giá cả trăm nhân dân tệ này có thể mua tại khu bán buôn đồ dùng người lớn” với giá 20 tệ (khoảng 50 000 VNĐ).

Theo BS-CK1 Nguyễn Minh Thu thì trừ những trường hợp màng trinh quá khủng” thì bạn nữ còn có thể đau khi quan hệ vì chứng nhi hoá; nghĩa là tuy bạn gái đã trưởng thành là một phụ nữ, nhưng cô bé” ngừng phát triển, dừng lại ở mức độ như của trẻ con, nên cậu bé” cũng không làm ăn” gì được. Trước hết, là do nguyên nhân tâm lý như tinh thần chưa thật thoải mái khi quan hệ (do môi trường, hoàn cảnh: quan hệ tình dục trước hôn nhân sợ bị phát hiện, sợ có thai ngoài ý muốn…), cô bé” co thắt lại nên việc yêu nhau” bị cản trở. Thứ hai, là do lỗi của cậu lớn”: có màn dạo đầu” chưa thật điệu nghệ nên chưa đủ tạo cho bạn gái cảm hứng để cô bé” tiết đủ chất nhờn, co giãn mở rộng đón nhận cậu bé”.

Nếu cần thiết bạn có thể cùng bạn gái đến các phòng khám phụ khoa để có được kết quả chính xác. Mua màng trinh giả là kỹ thuật tái tạo lại màng trinh đã bị rách thành một màng trinh mới thông qua kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa trả lại cho phụ nữ một hình ảnh hoàn mỹ, không chỉ phục hồi lại vết thương về mặt sinh lý mà còn bù đắp vết thương tâm lý giúp phụ nữ tìm lại lòng tự tôn và sự tự tin cho mình. Sau khi tiểu phẫu vá màng trinh thì sẽ có kết quả như ý muốn của bạn giúp cho màng trinh của bạn như lúc ban đầu khi chưa bị rách chứ không phải thay thế bằng một màng trinh nhân tạo, đảm bảo tính chân thực cao hơn, hình dáng gần như ban đầu.

Tác giả: info

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *