Mua máy sấy quần áo cũ cần chú ý điều gì ?

Máy sấy quần áo hiện đang là vật dụng hữu ích và cần thiết cho mỗi gia đình nhất là vào những ngày trời mưa nhiều, thời tiết ẩm thấp. Vào thời gian này độ ẩm tăng cao làm cho quần áo chẳng thể khô được và có mùi ẩm mốc khó chịu. Do vậy nhiều người có ý định tìm máy sấy quần áo cũ để sử dụng khi mà máy sấy quần áo mới có giá bán hơi cao.

>> Bài viết liên quan: Cách sử dụng máy sấy quần áo hiệu quả

Máy sấy quần áo hoạt động với chức năng chính là sấy khô quần áo, khử các dòng vi khuẩn trên áo quần, giúp quần áo của mọi người khô ráo, sạch sẽ. Với các gia đình có con nhỏ thường xuyên giặt đồ hay diện tích sân phơi đồ quá nhỏ thì việc sắm một chiếc máy sấy quần áo là hết sức cần thiết. Đa số các loại tủ sấy quần áo đều có chung một công dụng là sấy khô áo quần, tùy từng dòng máy khác nhau, thương hiệu khác nhau mà sở hữu thêm các chức năng bổ sung như hẹn giờ, sấy trong thời gian ngắn, sấy kết hợp sưởi ấm phòng…Việc chọn mua một chiếc máy sấy quần áo cũ cũng hết sức lưu ý nhất là về tính an toàn của máy.

– Chọn mua máy sấy cũ có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn bạn phải kiểm tra kỹ các bộ phận của máy như mô tơ, khung treo, nguồn điện đảm bảo không bị rò rỉ, vỏ túi bao bên ngoài không bị rách hay hở để giữ nhiệt bên trong cho tốt.

– Chọn mua máy sấy phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, không nên mua máy quá to, công suất lớn gây lãng phí mà lại không dùng hết công suất của máy.

– Máy sấy quần áo là thiết bị điện tử, cũng hoạt động như những thiết bị điện tử khác trong nhà và cần phải thay mới, sửa chữa máy, bảo dưỡng máy thường xuyên. Bạn nên đánh giá kỹ xem máy có lỗi hay trục trặc gì về máy như nguồn điện, bo mạch, ống hút khí…

– Chú ý mức tiêu thụ điện năng để tìm máy cho thích hợp bởi vì máy cũ đã qua sử dụng nên hiệu năng không được như ban đầu gây thất thoát lãng phí điện. Đây là một khoản chi phí không nhỏ khi bạn sử dụng máy sấy quần áo thường xuyên và lâu dài.

Trên đây là một số chú ý lúc chọn mua máy sấy quần áo cũ mà bạn nên biết. Mong rằng nó sẽ hữu dụng đối với gia đình bạn. Tìm hiểu thêm các loại xe đạp trẻ em totem chất lượng cho bé.

Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *