Mua quà tết năm nay ở đâu cho đảm bảo

Bạn đang băn khoăn tết này không biết mua quà tết ở đâu cho đảm bảo chất lượng và nhưng món quà phải đảm bảo an toàn thực phẩm nhưng phải đẹp về hình thức và giá cả phải chăng.

Dịch vụ quà tết độc đáo ngày càng phổ biến nhất là trong những năm gần đây, biếu quà tết bây giờ không nhất thiết phải là những món quà quá đắt tiền nặng về vật chất mà người ta phải biết tìm những món quà tết độc đáo và ý nghĩa mới là món quà hay.

Điều ông Nam không ngờ là dịch vụ quà tết này được người tiêu dùng ủng hộ, với phần lớn sản phẩm được đặt gói hộp quà tết là sú trái tim, cà chua, cà rốt và khoai tây, chai rượu ngọt Roselle … Người tiêu dùng tìm đến cửa hàng chủ yếu để đặt mua đúng mặt hàng được sản xuất từ Đà Lạt, thay vì mua nhầm các loại rau củ cùng chủng loại của Trung Quốc hiện đang tràn ngập thị trường” – ông Nam đã nói.

san-pham-qua-tet

Hộp quà tết Roselle Việt Nam là món quà sang trọng thể hiện nét văn hóa đẹp trong giới kinh doanh hiện đại, là sự lựa chọn tinh tế dành tặng cấp trên, đối tác, khách hàng,… những nhân vật quan trọng mỗi dịp Tết đến xuân về. Được thiết kế thanh lịch gợi sự may mắn, thịnh vượng, hộp quà Roselle Việt Nam xứng đáng là biểu tượng trang trọng nhất thể hiện tâm thành người tặng.

Bên cạnh các mặt hàng bánh kẹo, trà mứt truyền thống, năm nay trong 48 mẫu giỏ quà gói sẵn, hệ thống siêu thị  có thiết kế riêng 4 mẫu giỏ quà cấu thành từ các loại trái cây mang ý nghĩa may mắn như mãng cầu, đu đủ, xoài, dừa tươi, bười da xanh, kiwi, nho Mĩ,.. để phục vụ nhu cầu trang trí bằng giỏ trái cây với ý nghĩa sung túc trong năm mới của đại đa số các gia đình Việt Nam.

Thông thường mình vẫn hay tặng 1 can rượu 5 lít chọ sếp là nam giới hay người hơn tuổi kể cả khi họ không phải là người sành rượu, không hay uống rượu bởi lý đơn giản đã là Đàn Ông dù không thường xuyên uống rượu vẫn có trong nhà vài chục lít rượu để tiếp khách đặc biệt là những dịp có hội họp ở nhà hay phải tiếp đón bạn bè toàn là những người lão làng sành rượu.

Vì thế, trong những năm gần đây, quà tặng cho người già thường có xu hướng là những quà tặng cao cấp về sức khỏe với ý nghĩa của người tặng là mong muốn những người thân yêu như ông bà, bố mẹ của mình sẽ luôn luôn được khỏe mạnh, hạnh phúc, qua đó, người được tặng quà cũng có thể cảm nhận thấy sự quan tâm, yêu thương của con cháu hoặc người thân dành cho họ.

 

Tác giả: ngoquoctuan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *