Mua vali phù hợp mục đích sử dụng

Vali kéo tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn nên chọn cho phù hợp vì mỗi chiếc Vali sẽ được thiết kế để đáp ứng tối ưu cho một hoạt động nào đó, sau đây là một số loại vali thông dụng nhất hiện nay.

Vali-keo-Meganine-9063-20-inch-6

1. Vali kéo du lịch

Vì là chuyến đi xả hơi ăn chơi nên bạn có thể thoải mái chọn lựa những mẫu vali mà mình thích miễn là mang được đồ dùng cần thiết cho kỳ nghỉ. Hơn nữa chắc chắn bạn sẽ đi shopping, mua sắm nhiều nên cứ mang theo một chiếc vali rộng rãi nhé. Vẫn là lựa chọn tốt nhất với vali kéo để bạn rảnh tay và thoái mái. Ngoài ra bạn cũng nên đảm bảo tiêu chuẩn như khóa an toàn khi đến miền đất lạ nhé.

2. Vali đi du học

Như các bạn cũng biết, đi du học không phải là một chuyến đi ngắn ngày, chiếc vali mang theo phải gánh tất cả những gì trong cuộc sống thường ngày mang sang phương trời xa. Những một điều lưu ý với các bạn khi chọn vali là hãy xem kích thước và cân nặng cho phép của vali được các hãng hàng không quy định như thế nào, tránh quá cồng kềnh hay quá nặng, có thể bạn sẽ bị trễ chuyến bay vì thủ tục đấy, tuy nhiên to vẫn tốt hơn nhỏ vì hầu như chúng ta chỉ gặp vấn đề cân nặng mà thôi. Tiếp theo, bạn nên quan tâm đến chất liệu của vali. Theo kinh nghiệm nhiều người vali nhựa là tốt nhất, không chỉ đẹp và thời trang cho các bạn trẻ, ngày nay chất liệu nhựa dẻo rất bền nên chịu được sự va đập. Kiểu dáng vali du học thì bạn nên chọn loại có 4 bánh xe giúp bạn kéo đẩy dễ dàng hơn. Và nên chọn loại vali có chỗ để khóa, hoặc khóa bằng mật khẩu ví dụ như các loại Vali của Sakos. Hãy tự bảo vệ tài sản khi một mình ở xứ người.

3. Vali đi công tác

Đi công tác có thể là dài hay ngắn ngày nhưng tài liệu công việc của bạn hầu như không phụ thuộc vào thời gian đó, chỉ có quần áo trang phục của bạn có thể mang nhiều hay ít phụ thuộc thời gian chuyến công tác. Vì thế bạn hãy chọn loại vali gọn nhẹ có thiết kế đa năng ngoài ngăn cất quần áo đồ dùng thì còn có ngăn để laptop, tài liệu không bị nhăn rách. Và cũng nên chọn loại vali kéo hiện đại để dễ dàng di chuyển, chất liệu của loại vali này thường là polime tổng hợp không chỉ bền mà còn phù hợp để thể kế đa năng. Nếu bạn đi họp hoặc gặp đối tác thì bạn nên xài vali kéo loại ngang màu đen, nhìn rất sang trọng và tôn lên vẻ doanh nhân của bạn.

Tóm lại, với mỗi loại vali cho những chuyến đi khác nhau, thì ngoài những quy chuẩn riêng phù hợp thì bất cứ ai cũng muốn một chiếc vali thời trang, tiện dụng, chất lượng bền tốt cũng như giá tiền hợp lý.

Mua Vali kéo Hà Nội tại Muahangre.vn với nhiếu mẫu Vali đẹp chất lượng cao kèm theo các chính sách hậu mãi sau bán hàng sẽ là địa chỉ tin cậy cho khách hàng

Tác giả: quochung2912

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *