Mục tiêu chính của iso 14001 là gì

Hiện nay các doanh nghiệp đang cố gắng để đạt được chứng nhận iso 14001 mà chưa hiểu mục tiêu chính của iso 14001 là gì?
Có được chứng nhận ISO 14001 bạn có thể chứng minh cam kết của mình trong việc giảm lượng rác thải và tái chế các nguyên vật liệu khi cần thiết.
Hệ thống Quản lý Môi trường ISO 14001 là tiêu chuẩn quốc tế giúp Doanh nghiệp xác định rõ vai trò quan trọng của môi trường cũng như những rủi ro từ môi trường mang lại, từ đó nhận thức được môi trường như là một phần Hoạt động của Tổ chức. Cam kết ngăn ngừa ô nhiễm môi trường là điều kiện bắt buộc trong Tiêu chuẩn này, vì vậy việc đạt được Chứng nhận ISO 14001 sẽ có tác dụng rất tốt trong việc quảng bá hình ảnh Doanh nghiệp thân thiện.

Mục tiêu chính của iso 14001 là gì

 

  • Sự cam kết trách nhiệm của bộ phận lãnh đạo đối với yêu cầu bảo vệ môi trường
  • Sự gắn kết môi trường với đường lối chiến lược kinh doanh;
  • Tập trung vào các sáng kiến chủ động trong việc bảo vệ môi trường
  • Giao tiếp hiệu quả thông qua các chiến lược truyền thông;
  • Suy nghĩ trên cơ sở vòng đời của sản phẩm, dịch vụ; cân nhắc từng giai đoạn, quá trình từ lúc xây dựng, phát triển cho đến khi kết thúc hướng tới xây dựng và xác định tác động môi trường của sản phẩm

 

Mọi thông tin chi tiết hay những vướng bận mà quý khách còn chưa biết chưa hiểu về chứng nhận ISO 14001 cứ  nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hotline: 0943.343.981
Tác giả: vanthangit17

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *