Năm 2016 nhiều tài lộc cùng gia đình

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về, người người nhà nhà lại n ô nực trang trí cho tổ ấm của mình để mong đem lại nhiều may mắn và tài lộc. Và phong thủy là một yếu tố quan trọng. Chính vì vậy bạn cần lưu ý một số điều để đón năm mới với nhiều tài lộc.
1. Cục diện “xuyên đường sát”

Trong phong thủy, “xuyên đường sát”  Chung cư Xuân Phương dùng để chỉ cục diện nhà ở được hình thành khi cửa ra vào, cửa sổ và ban công nắm thẳng hàng và thông nhau tạo thành một đường thẳng, không có vật che chắn.
Nếu theo bố cục này thì những năng lượng tốt, tích cực khi đi vào nhà sẽ nhanh chóng bị đẩy ra ngoài khiến tài lộc không giữ được mà tổn hao mất.

Xem thêm: Dự án chung cư Athena COmplex với những tiện ích hàng đầu

 

Không nên giữ bộ mặt cáu kỉnh.
Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng Chung cư Xuân Phương của những người xung quanh, khiến họ cảm thấy khó gần và không muốn tiếp xúc với bạn. Điều này đem đến cho bạn những mối quan hệ xấu và đương nhiên tài vận cũng sẽ không tốt.  Bạn nên giữ cho các mối quan hệ xung quanh luôn được hài hòa, để cuộc sống của bạn luôn tốt đẹp và nhận được sự giúp đỡ của nhiều người xung quanh. Còn nếu bạn bị mọi người xa lánh và có những mối quan hệ bất hòa thì sẽ vô cùng khó khăn trên con đường làm giàu của bạn.

 

Nên sử dụng nước tiết kiệm

Người ta thường nói nước có quan hệ mật thiết với tài lộc. Khi không tiết kiệm nước tức là bạn đang “xua đuổi” và làm hao hụt đi nguồn tài lộc dồi dào vào trong nhà mình. Do đó, nếu muốn gia tăng tài vận, bạn hãy thay đổi thói quen xấu này càng sớm càng tốt.

Có người thì muốn kiếm thật nhiều tiền, có người thì chỉ muốn kiếm đủ để sống, …vì thế những quan niệm phong thủy về tiền bạc cũng rất khác nhau. Cho dù mỗi người một ý một lập trường nhưng cho cùng đều suy nghĩ tích cực và hành động có kế hoạch để mang lại nhiều may mắn hơn .

Từ khóa liên quan:
  • Chung cu Athena Complex
  • Athena Complex
  • chung cu Athena Xuan Phuong
  • dự án chung cư Athena Xuân Phương
Tác giả: provanthanh

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *