Nấm lim xanh có thể chưa bênh thận không?

   Như đã trình bày ở những bài viết trước, thận và chức năng của nó là không thể phủ nhận, ai cũng nhận thức được điều đó. Qua đấy thì người ta cũng nghiên cứu được phương pháp trị liệu bằng nấm lim xanh.

Vậy, vấn đề đặt ra là nấm lim xanh có trị được các bệnh về thận không? hày cùng lí giải.

Nghiên cứu cho thấy, hững người có nguy cơ mắc các bệnh về thận thường có huyết áp cao, mắc bệnh tiểu đường hoặc có hệ miễn dịch rất thấp… Ở giai đoạn đầu đối với người bị các bệnh về Thận, nấm lim xanh quảng nam hoàn toàn có thể khống chế và tiêu diệt các virut gây bệnh.

Tuy nhiên, ở  giai đoạn bệnh nặng bởi  trong thành phần của nấm lim chứa nhiều kali, khoáng chất có nhiều lợi ích sức khỏe nhưng lại là gánh nặng cho thận bởi thận phải sáng lọc chúng. Mà đối với người bị mắc các bệnh về Thận ở giai đoạn bệnh nặng nên tạm ngừng sử dụng nấm lim xanh đồng thời kết hợp thay thế bằng việc sử dụng thảo dược khác có lợi  để tăng cường thận , cải thiện hệ thống miễn dịch và tăng cường năng lượng cơ thể đến khi creatinin giảm đến mức cho phép có thể tiếp tục dùng  nấm lm xanh đề điều trị và tiêu diệt các nguyên nhân chính gây nên các bệnh thận làm cho cơ thể hoàn toàn không xuất hiện các nguy cơ mắc các bệnh về thận…

Như vậy, công dụng nấm lim xanh hoàn toàn có thể trị các bệnh về thân!

 

Tác giả: tunglt09

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *