Nguyên nhân khiến Macbook không nhận usb

chống trộm iphone hiệu quả

Hãy cùng sua chua macbook da nang tìm hiểu lí do vi sao macbook không thể kết nối với các công cụ hôc trợ macbook như USB nhé! Cùng sua chua macbook da nang tìm đến những giải pháp nhanh gọn lẹ cho các bạn nhé!

Sau đây là hai nguyên nhân đơn giản nhất xảy ra khi macbook không nhận Usb, unclock iphone tại đà nẵng sẽ nói cho các bạn nghe nhé:

  1. USB của bạn đã bị hỏng từ trước

  2. Đầu nối hay nơi tiếp xúc cảu usb và macbook đã bị hỏng

  3. Cổng nhận Usb của macbook đã gặp vấn đề

Nghiêm trọng hơn, unclock iphone tại đà nẵng cho rằng macbook của bạn đã bị lỗi phần mềm hỗ trợ hay lớn hơn là em ấy đã bị lỗi hệ điều hành Mac OS rồi nhé.

mở khóa iphone tại đà nẵng sẽ tư vấn cho bạn các cách từ đơn giản đến phức tạp để các bạn có thể xử lý ngay tại nhà khi macbook các bạn không nhận USB hay Usb boot nhé:

  1. Bạn hãy vệ sinh máy cẩn thận những cổng cắm usb cảu macbook nhé và cả những đầu nối của usb luôn nhé. Cẩn thận hơn, bạn lấy một usb khác cắm vào xem máy có nhận không nhé. Còn usb thì bạn đem cắm vào máy khác xem usb có hoạt động được không nhé.

  2. Kiểm tra phần mềm của máy đã được cài bootcamp chưa nhé. Đây là phần mềm bổ sung cho nên sửa macbook tại đà nẵng  nhăc các bạn điều này: USB boot dùng để boot windows cho Macbook, chỉ hỗ trợ trên Macbook Air, trong trình BootCamp thôi nhé.

  3. Cập nhật hệ điều hành mới nhất dành cho macbook nhé.

Nếu tất cả các cách vẫn không hiệu quả thì máy của bạn đã rơi vào tình trạng nguy cấp rồi nhé. Hãy đến ngày Đà Nẵng Mobile  tại địa chỉ 243 Nguyễn Văn Linh, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng hoặc gọi ngay dịch vụ sửa chữa tận nhà này nhé: 0905.113922 – 0905 888356.

Tác giả: huong90it

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *