Nhà đồng sáng lập Apple ngồi tù vì trò đùa thời niên thiếu

Khi đó, nhiều bạn sử dụng thay màn hình khác cố đăng nhập vào trương mục Skype của mình thì biểu tượng kết nối đăng nhập chỉ ở trạng thái xoay tròn và chẳng thể đăng nhập được. Theo như chia sẻ chung, thay màn hình iphone 5s giá rẻ nhiều tài khoản đã đăng nhập được chỉ có khả năng gửi đi được tin nhắn chat qua tài khoản của khách hàng bè nhưng đều chẳng thể làm được cuộc gọi. Song song, họ cũng chẳng thể thiết lập chuyển đổi trạng điện thoại iphone 5s giá rẻ thái sang online của account Skype của mình.

Trong một bài viết được update trên blog của hãng, Skype chỉ cho biết rằng, tính năng của hãng hiện không thể giữ được một số tin nhắn đến các cuộc trò chuyện nhóm (group chats) và trường hợp những người dùng chưa đăng nhập có thể phải gặp thắc mắc trong khi truy cập tài khoản của họ.

Bên cạnh đó, người dùng cũng sẽ gặp thắc mắc khi thay đổi những mô tả trong account của họ, chả hạn như số dư tín dụng hay chi tiết hồ sơ.

Hiện tình trạng trên vẫn chưa được xử lý, tuy nhiên trên blog Skype cũng cho biết, hãng sẽ chũm làm mọi thứ để khắc phục nhanh nhất tình trạng trên. Nom sẽ có những mô tả cực kỳ tốt lành dành cho người sử dụng sớm nhất.
Thay màn hình iPhone 6 Plus

Trước điều kiện cậu học trò 14 tuổi Ahmed Mohamed bị bắt iphone 6 plus giá rẻ vì chiếc đồng hồ tự chế mà cảnh sát tưởng nhầm là bom, nhà đồng sáng lập của Apple Steve Wozniak thay màn hình iphone 6 plus giá rẻ cũng đã hồi ức lại tuổi học sinh của mình, khi ông cũng từng thay màn hình cho iphone phải ngồi tù do… Một quả bom giả tự chế.
Câu chuyện về cậu bé Ahmed Mohamed, học trò 14 tuổi của trường Trung học MacArthur (bang Texas, Mỹ) đã bị cảnh sát bắt giữ và thẩm vấn sau khi mang tới trường một chiếc đồng hồ điện tử tự chế, nhưng bị tưởng nhầm là bom, đang gây xốn xang dư luận trong và ngoài nước Mỹ.

Mục đích của Wozniak trong khi tạo ra thiết bị này đó là một trò đùa để chòng ghẹo bạn bè, khi họ nghĩ rằng tiếng tích tắc vì smartphone đếm nhịp tạo ra là một quả bom hẹn giờ, và khi mở cửa tủ đồ, tiếng tích tắc sẽ được tăng nhanh hơn khiến bạn bè nghĩ rằng quả bom sẽ sắp nổ.

Wozniak cho biết mình đã không thể nhịn cười khi thầy hiệu trưởng của nhà trường tưởng rằng đó thực thụ là một quả bom và mang thiết bị này chạy ra sân bóng của nhà trường để “tháo dỡ quả bom”.

Trước câu chuyện này, nhà đồng sáng lập thay màn hình cảm ứng giá rẻ của Apple Steve Wozniak cũng đã san sẻ lại câu chuyện thúc của bản thân khi ông còn ngồi trên ghế nhà. Chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của mình, Wozniak thay màn hình iphone 5 giá rẻ cho biết vào năm 1967, khi ông 17 tuổi, Wozniak đã xây dựng một máy móc đếm nhịp điện tử dành cho lớp học nhạc và đặt nó trong tủ đồ của một người bạn, cùng với một bộ chuyển khủng gói sử dụng giấy bạc iphone 5 để làm tăng tần số của máy đếm nhịp trong khi tủ đồ được mở ra

Tác giả: thutran1900

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *