Nhac chuong: Chờ ngày mưa tan – Nhacchuong.net

Download nhac chuong doc bài hát: Chờ ngày mưa tan do nam ca sĩ Noo Phước Thịnh thể hiện tại website Nhacchuong.net. Tuyển tập những ca khúc nhac chuong mp3 hay nhất, miễn phí của Noo Phước Thịnh.

Đây là một ca khúc nhac chuong doc do nhạc sĩ trẻ Vũ Trung Đức sáng tác được Noo Phước Thịnh biểu diễn cùng phần góp giọng của Tony Việt. Chuyện sẽ không có gì phải đáng bàn cho đến khi một số cư dân mạng phát hiện ra sự giống nhau đến kỳ lạ của nhac chuong samsung ‘Chờ ngày mưa tan’ với We were in love của Davichi và On rainy days của Beast.

Tải nhac chuong cho điện thoại Chờ Ngày Mưa Tan với sự hỗ trợ của rapper Tonny Việt đã tạo nên một cơn sốt với phần ngoại cảnh bao la tuyết trắng được thực hiện tại xứ sở Kim Chi. Vẫn nội dung buồn, da diết nhưng trong tiết tấu mạnh mẽ, sôi động cho thấy một hình ảnh hoàn toàn mới của Noo Phước Thịnh trong cả tạo hình lẫn âm nhạc. Chỉ sau một ngày mà nhac chuong Chờ Ngày Mưa Tan đã thu hút hơn trăm nghìn lượt xem và luôn dẫn đầu về lượt nghe ở các trang nhạc trực tuyến. Cùng thưởng thức nhac chuong doc và download nhac chuong bài hát Chờ ngày mưa tan nhé!

Lời bài hát: Chờ ngày mưa tan – Ca sĩ Noo Phước Thịnh.

nhac-chuong-cho-ngay-mua-tan-nhacchuong-net

Một ngày mưa và em khuất xa nơi anh, bóng dáng cứ phai dần
Phải bao lâu anh mới quên được em?
Từng ngày cứ lặng lẽ bước qua đời anh, thế nhưng giờ tim vẫn đau nhói
Vì em…nỗi đau không nhạt phai
Và dòng ký ức khẽ qua, mỗi đêm dài cạnh bên với anh
Tỉnh dậy, đôi mắt hoen đi vì khóc…
Ước mơ của chúng ta…chỉ một cơn mưa đã cuốn trôi tất cả
Chiều mưa …chiều khiến yêu thương lạnh giá.

Tại sao em lại quay bước đi?
Tại sao không thể ngừng nhớ em?
Dù cho em…chính em rời xa anh
Và anh sẽ chờ một giấc mơ
Nắng sẽ về khiến mưa trôi xa…nhẹ nhàng
Cơn gió khẽ mang em về bên anh

Hãy thường xuyên ghé thăm nhac chuong mp3 để được thỏa sức tải miễn phí những bản nhac chuong hot hay mới nhất, nhạc chuông âu mỹ… đang hot nhất hiện nay.

Tác giả: admin.quochuy

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *