Nhờ Facebook messenger bố mẹ tôi yêu nhau hơn bao giờ hết

Vì kinh tế gia đình mà bố tôi đành phải xa nhà xuất khẩu lao động các bạn ah. Cũng phải công nhận là việc này đã giúp cho kinh tế gia đình tôi khá giả hơn, chúng tôi được học hành và đầy đủ mọi thứ hơn. Vậy nhưng xa gia đình, không được liên lạc nhiều vì chi phí gọi điện thoại quốc tế quá đắt đỏ khiến cho tình cảm của bố mẹ tôi ngày càng nguội lạnh. Thương bố mẹ tôi lắm, cứ mỗi lúc nhìn mẹ ngồi nhớ nhung, nhắc lại chuyện cũ về bố khiến tôi buồn kinh khủng. Tôi sy nghĩ rất nhiều và quyết tâm truy tìm cho bằng được một giải pháp thích hợp nhất để bố mẹ tôi có được những phút giây yêu thương, ngọt ngào như trước dù đang ở cách xa cả nửa trái đất. Thế rồi tôi đã tìm được một công cụ trên cả tuyệt vời để giúp cho bố mẹ tôi có thể kết nối với nhau một cách chân thật nhất mọi lúc, mọi nơi. Đấy chính là ứng dụng Facebook messenger các bạn ah.

Trải nghiệm Tubemate Youtube app – ứng dụng xem và tả video độc đáo miễn phí cực chất cho di động. Chắc hẳn các bạn cũng không còn xa lạ gì với cái tên facebook đúng không ah. Nó là một mạng xã hội được nhiều người dùng nhất hiện nay. Fb messenger là đứa con cực kì ưu tú của mạng xã hội này. Nhờ có nó mà người dùng được cung cấp đầy đủ các công cụ để kết nối bạn bè, người thân một cách tiện lợi, mau chóng và thoải mái nhất.
Tôi đã tải về ứng dụng fb messenger về máy cho mẹ tôi và cũng gọi cho bố để bố có ứng dụng này trên smartphone. ứng dụng này được thiết kế khá đơn giản, dễ thao tác cho kể cả người mới dùng lần đầu như bố mẹ tôi. Thế là từ đó bố mẹ tôi gọi điện, video call suốt ngày các bạn ạ. Cứ mỗi lúc bố đi làm về lại lôi điện thoại ra gọi điện để có thể nhìn thấy mẹ, nhìn thấy mọi hoạt động ở nhà và có thể trò chuyện với mẹ theo thười gian thực. Chưa dừng lại ở đó, bất cứ đi làm hay đi chơi , đến nơi đâu là bố lại chụp ảnh, quay video để gửi cho mẹ tôi qua tin nhắn đa phương tiện của fb messenger.

Xem thêm: Operamini app – trình duyệt web mượt mà cho di động. Nhờ có fb messenger mà bố mẹ tôi đã có thể trò chuyện rất nhiều mà không sợ tốn kém chi phí nữa, tình cảm của bố mẹ tôi cũng trở nên ấm áp hơn trước rất nhiều. Cảm ơn facebook, cảm ơn fb messenger đã làm cầu nối tình cảm cho gia đình tôi được hạnh phúc như hôm nay.
Hãy tải ngay ứng dụng miến phí fb messenger về smartphone để có được một công cụ kết nối bạn bè, người thân, công đồng hiệu quả, thú vị nhất nhé.

Tác giả: apkdown

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *