Nhu cầu xử lý nước tinh khiết

Dây chuyền sản xuất nuoc tinh khiết đang được rất nhiều đơn vị lắp ráp kinh doanh xu ly nuoc tinh khiết quan tâm . Vai trò của lọc nước đối với con người ? Nhu cầu sử dụng xử lý nước uống tinh khiết usapec trên thị trường bây giờ như thế nào ? Có những loại dây chuyền sản xuất nào ? Hãy cùng công ty việt an trả lời các câu hỏi trên .
Vai trò của  loc nuoc :
-lọc nước là thành phần không thể thiếu của môi trường sinh thái toàn cầu , nuoc duy trì sự sống của con người và sinh vật . sự sống gắn liền với sự hiện diện của xử lý nước , ở đâu có sự sống ở đó có loc nuoc .
-Đối với con người , nước chiếm 63% trọng lượng cơ thể . xu ly nuoc giúp cơ thể lọc  và đào chất thải các chất độc , chất bẩn bên trong  cơ thể ra ngoài.
Nhu cầu sử dụng xu ly nuoc :
-Mỗi ngày , cơ thể người trưởng thành mất khoảng 1,5 lít lọc nước và chúng ta phải uống xu ly nuoc sạch để thay thế cho lượng lọc nước đã mất.
-Nhưng  trên thị trường bây giờ có vô số đồ uống không đạt tiêu chuẩn , gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người con người. Theo thống kê của bộ y tế càng ngày cccos nhiều người mắc bệnh béo phì do dùng nước có chất bảo quản ,nhiều người mắc bệnh ung thư tại dùng lọc nước có hương liệu,…
-Để bảo vệ sức khỏe của chính mình họ đã chọn sử dụng các loại xử lý nước uống tinh khiết ,xu ly nuoc uống không có chất bảo quản được lắp ráp từ dây chuyền xử lý nước tinh khiết đóng chai, đóng bình.
Dây chuyền chế tạo xu ly nuoc tinh khiết:
-Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết là một trong những sản phẩm được lắp ráp tại nhà sản phẩm usapec theo công nghệ lọc mới nhất nhất của Hoa Kỳ .Quy trình chế tạo theo ISO 9001-2015 tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất bây giờ .Ứng dụng công nghệ xu ly nuoc vượt trội, khử được các độc tố trong xử lý nước ,đảm bảo xu ly nuoc đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm 6-1-2010/BYT của bộ y tế  về xử lý nước đóng chai đóng bình , góp phần bảo vệ sức khỏe con người con người.
-Dây chuyền lắp ráp xu ly nuoc đóng chai , đóng bình công nghiệp vận hàng êm ái an toànƯu điểm của dây chuyền nuoc tinh khiết:
-Dây chyền được lắp ráp từ những phụ kiện nhập khẩu nổi tiếng từ : Mỹ , Hàn Quốc, …
-Dây chuyền thiết kế mới nhất , an toàn , dễ vận hành
-Tự động cảnh báo  ngắt điện khi có sự  cố sảy ra.
-Tự động ngắt đóng điện khi bình đầy lọc nước hoặc hết  loc nuoc .
với các công xuất  lớn nhỏ từ 300l/h đến 90.000l/h nên đã được rất nhiều nhà sản phẩm đóng bình đóng chai sử dụng.
loc nuoc tưởng chừng là thức uống rất đơn giản chỉ uống theo thói quen . Nhưng chưa phải, nuoc tinh khiết mang lại tất nhiều lợi ích quan trọng đối với sức khỏe con người.
Lợi ích của loc nuoc tinh khiết đối với con người.
-Giúp tăng năng lượng, tránh căng thẳng , cơ bắp khỏe mạnh, nuôi dương làn da .
-giảm nguy cơ sỏi thận , giảm cân và giúp tiêu hóa tốt.
Quy trình sản xuất xử lý nước tinh khiết đóng chai:
-Với công nghệ lọc thẩm thấu ngược tiên tiến và quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín tuân thủ nghiêm ngặt về tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm , không chỉ giúp xu ly nuoc đóng chai đóng bình loại bỏ các tạp chất có trong nguồn xử lý nước , đảm bảo an toàn cho sức khỏe mà còn giữ lại được hương vị tự nhiên của nước   sạch tinh khiết.
– hệ thống lọc sử lý kim loại nặng: dưới tác dụng của lớp thiết bị lọc các tạp chất , cặn lơ lửng có lẫn trong nước .
– vật liệu lọc sử lý cacbon: là quá trình sử lý loại bỏ các chất độc có trong lọc nước đồng thời loại bỏ màu mùi vị và các chất oxi hóa ,các chất hữa cơ có trong loc nuoc .
– hệ thống lọc làm mềm xử lý nước : các thành phần làm cứng xử lý nước như: Ca, Mg,… được giữ lại .
– thiết bị thẩm thấu ngược: đây là hệ thống xử lý quan trọng quyết định đến chất lượng nuoc thành phẩm, dưới tác động của áp xuất thẩm thấu , màng lọc ro thẩm thấu ngược loại bỏ các ion kim loại đồng thời sử lý tới 99% các vi khuẩn có trong lọc nước . Làm cho nuoc có độ tinh khiết cao đảm bảo chất lượng sản phẩm.
– thiết bị khử khuẩn: đèn UV và hệ thống trộn Ozon có tác dụng diệt khuẩn , chống tái khuẩn an toàn cho nguồn lọc nước trước khi đóng chai.
– mạng lưới dàn chiết chai rót đóng bình: với thiết kế cung cấp tự động tiện lợi cho việc xúc rửa, máy chiết rót bán tự động rót, đóng nắp tạo thành một dây chuyền tự động .

Tác giả: locnuocvietan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *