Những cách cho trẻ bú bình có thể bắt gặp ở bất kì đâu

Tập cách cho trẻ bú bình qua tư thế bế trẻ

cach-cho-tre-bu-binh

Tư thế này thường thấu đối với những bà mẹ mới sinh con cho con học bú hoặc bị mất sữa nên phải tập cho con cach cho tre bu binh để có được lượng sữa cung cấp cho sức khỏe. Với cách này có thể hơi mỏi tay vì phải bế bằng một tay trong thời gian lâu cho bé tập bú bình. Nhưng cách này có một ưu điểm là cho bé có được cảm giác ấp áp vỗ về và đặc biệt hơn việc ngủ sẽ diễn ra một cách dễ dàng.

Tập cho em bé bú bình với tư thế nằm

Nhung-cach-cho-tre-bu-binh-co-the-bat-gap-o-bat-ki-dau

Với tư thế nằm em bé nhà bạn có thể nằm và bú bình sữa trong khi mẹ có thể ngồi cạnh nói chuyện với con thật thú vị, phương pháp này còn được áo dụng với nhiều đối tượng cho bé bú như ông bà bố mẹ hoặc chồng và anh chị em đều có thể giúp đỡ cho bé ăn qua những trò pha trong khi cho bé bú để bé ngoan ngoãn và chịu ăn hơn. Cách này được áp dụng khi bé sinh được một thời gian từ 3 tháng trở lên và đã khá chắc để nằm thoải mái.

>> Tham khảo: bình sữa comotomo hà nội

Tập bú bình với tư thế đứng

Với tư thế cuối cùng được dùng cho những em bé đã có thể đứng hoặc chắc một thời gian dài bé không thích nằm hay bế nữa mà tập đứng thì bạn nên cho bé tập bú bình đứng một thời gian vừa có thể cho con ăn vừa đáp ứng được nhu cầu và sở thích của bé là học đứng. Với tư thế này bạn cần vòng tay qua người bé để tránh bị nghiêng ngả dẫn đến ngã. Bé có thể chủ động cầm bình và bú sữa hoặc mẹ 1 tay ôm bé vì chân chưa vững còn một tay thì cầm bình cho bé bú.

>> Tập cho bé bú bình đúng cách để có vóc dáng đẹp hơn

Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *