Những câu đố vui có đáp án được triệu người thích

Cùng nhau tham khảo 1 vài câu đố có đáp án vui nhộn và hài hước đang được giới trẻ yêu thích và tìm kiếm hiện nay, những câu đố độc đáo hóm hỉnh đảm bảo nghe xong đáp án ai cũng sẽ phì cười vì quá dễ cho xem, vậy những câu đố có đáp án này là gì ta cùng tham khảo

các câu đố hại não về môn toán học

1. Cái gì của người con gái lúc nào cũng ẩm ướt?

Đáp án : Cái lưỡi

2. Càng chơi càng ra nuớc mới?

Đáp án : Chơi cờ

3. Làm sao để cái cân tự cân chính nó ?

Đáp án : Lật ngược cái cân lại

4. Câu chữ nào mà những người vui sướng khi nhìn thấy nó sẽ trở nên buồn bã và ngược lại, những người buồn bã u sầu khi thấy nó sẽ trở nên vui vẻ hơn.

Đáp án : Điều đó rồi cũng qua đi

Xem thêm : Những câu đố vui nhộn được cư dân mạng săn lùng tại đây

5. Cục thịt đút vào lỗ thịt,

Một tay sờ đít một tay sờ đầu.

Đút vào một lúc lâu lâu,

Rút ra cái ” chách”

nhìn nhau mà cười!

Đáp án : Cho em bú

6. Thân em vừa trắng lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh mà miết lên miết xuống là nó tiết nhớt ra

Đáp án : Cái bánh xà phòng

7. Tôi đang nằm ở sau hè,

Săm săm anh tới anh đè tôi ra,

Rồi anh miết liệt , miết la.

Anh làm ướt cả người ta thế này

Đáp án : Hòn đá mài dao

8. Xiên xiên ba góc xéo cả ba

Ở dưới thiếu một miếng da..

Phành ra ba góc da còn thiếu

Khép lại đôi bên thịt vẫn thừa.

Đáp án : Cái quạt giấy

Trên đây là 1 vài câu đố vui hại não có đáp án cho mọi người tham khảo, những câu đố hay hài hước này sẽ làm cho người nghe phải suy nghĩ đau đầu cho nên hãy lựa 1 câu đố ưng ý nhất để đố nhé, mọi người có thể tham khảo thêm nhiều câu đố vui tại website blogloichuc.com

Tác giả: votantai226

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *