Những chiếc điện thoại BlackBerry đắt nhất tại Việt Nam – Bạn có tin ?

BlackBerry ngoài là một hãng điện thoại cổ, thì nó cũng là hãng có nhiều mẫu điện thoại BlackBerry đắt nhất tại Việt Nam với những phiên bản thương mại được gắn kim cương hay mạ vàng.

Hiện tại khi mà hàng BlackBerry có mặt tại Việt Nam khá nhiều với các phiên bản phổ thông, tầm trung, tâm cao để mọi người chọn, tuy nhiên đối với những người dùng đẳng cấp thì họ vẫn muốn chọn những chiếc BlackBerry đắt nhất và độc nhất. Xét về độ độc thì BlackBerry cũng tương đối nhiều model độc đáo và có nhiểm nhấn không thua kém các dòng điện thoại như Vertu, Mobiado, Lamborghini, Gresso, Sirin…

Điện thoại BlackBerry đắt nhất tại Việt Nam là model nào ?

Theo nhưng một số Shop hàng đầu về điện thoại BlackBerry như Thế Giới BlackBerry, Dâu Đen, Mai Nguyên,.. thì những chiếc BlackBerry top đầu về giá đều là những phiên bản mạ vàng, nhưng với kiểu dáng mạ vàng đặc biệt và chất vàng được gia công bẳng tay nên các máy có sự khác hau nhẹ.

Một trong những chiếc BlackBerry đắt nhất của Dâu đen đó là chiếc Passport được mạ vàng 24K và được dát vàng xung quanh viền máy và phần khung bàn phím nữa,  chiếc BlackBerry Passport này được niêm yết giá đến 100 triệu đồng

Ngoài ra còn rất nhiều các phiên bản Passport giá thấp hơn chiếc Passport mạ vàng kia, nó cũng được mạ vàng và nhưng các chất liệu cũng như độ gia công không được tỉ mỉ như phiên bản BlackBerry PASSPORT BLACK – GOLD ROSE. Đây là chiếc điện thoại BlackBerry đắt nhất của Shop Dâu Đen

Tại Thế Giới BlackBerry, khi mà các phiên bản như Passport, Priv được trung tâm mạ vàng vừa đủ để mọi quý khách có thể chọn mua một trong số ít các phiên bản mạ vàng độc đáo nhất Việt Nam.

Tại đây, chiếc điện thoại BlackBerry đắt nhất được cung cấp là chiếc BlackBerry Porsche Design P’9983 mạ vàng 24 K với toàn bộ phần viền và khung. Dòng Porsche Design vốn đã thuộc phân khúc cao cấp với kiểu dáng và chất liệu làm lên chiếc BlackBerry khá sang trọng và đẳng cấp Porsche Design vẫn luôn được nhiều người giàu biết đến.

Phiên bản mạ vàng 24K được mạ toàn bộ phần vỏ và phần khung tạo nên một tông màu Đen Vàng rất đẹp, đây là sản phẩm New FullBox nên được niêm yết tại Shop với giá 39 triệu đồng

Mức giá điện thoại BlackBerry  đắt nhất tại Việt Nam cao hơn nhiều so với iPhone X

Những phiên bản mạ vàng này đều là những phiên bản được các Shop mạ vàng tại các cơ sở hoặc các công ty về kim hoàn thực hiện, Những phiên bản độc và giới hạn này luôn tạo nên sức hút cho mọi người cầm và sử dụng nó.

 

Rất nhiều người biết đến iPhone X hay gần đây là Galaxy S9, tuy nhiên so với những chiếc BlackBerry đắt nhất hiện nay thì ó vẫn kém về giá, nhưng chung ta không thể phủ nhận được những công nghệ hàng đầu và khả năng giải trí của iPhone X và Galaxy S9 tốt đến cỡ nào.

Nếu bạn còn chưa biết về những chiếc BlackBerry  đắt nhất hiện nay thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo tại Thế Giới BlackBerry với rất nhiều các phiên bản độc đáo mà mức giá thành hoàn toàn có thể mua được.

 

Tác giả: hoangle

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *