Những đặc điểm chủ yếu của máy hút sữa Medela

Thương hiệu máy hút sữa đến từ Thụy Sỹ, máy hút sữa Medela là thương hiệu được nhiều mẹ sử dụng trên toàn cầu. Bài viết này sẽ tập trung nêu lên đặc điểm chủ yếu của dòng máy hút sữa này để hiểu tại sao nó lại là thương hiệu uy tín. Các loại máy hút sữa Medela nổi tiếng có thể kể đến như: máy hút sữa swing, máy hút sữa Medela Mini Electric…

Máy hút sữa Medela là những sản phẩm được chế tạo theo bằng sáng chế độc quyền của công ty Medela vì thế nó khác so với những sản phẩm khác về cấu tạo sản phẩm. Những bộ phận chung vẫn bao gồm:  màng cao su, van, phiễu chụp, bình đựng sữa, gioăng cao su, piston, cylinder và một số phụ kiện khác nhưng được lắp ghép và bố trí cũng như tạo lập nên những chiếc máy khác nhau.

Những đặc điểm chủ yếu của máy hút sữa Medela

Những đặc điểm chủ yếu của máy hút sữa Medela

Những sản phẩm máy hút sữa Medela trên thị trường hiện nay bao gồm máy hút sữa Medela Swing Maxi, Harmony, máy hút sữa Medela Freestyle….Tất cả những sản phẩm này có ưu điểm chung là nhỏ gọn, dễ mang theo tiện lợi gắn bó với mẹ mọi lúc mọi nơi.

Đặc điểm thứ hai là sự thoải mái, êm ái khi sử dụng, không gây đau vú hay tư vú như một số sản phẩm khác. Dù là sản phẩm một pha hai pha như Medela Swing hay như thế nào đều làm theo cơ chế như bé bú sữa mẹ ban đầu: hút – nhả – nghỉ. Áp dụng cơ chế này cho máy hút sữa góp phần đem lại cho mẹ cảm giác thư giãn như cho con bú thật sự.

Máy hút sữa Medela Swing

Máy hút sữa Medela Swing

Sản phẩm máy hút sữa Medela luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm, không sử dụng chất gây hại nào cho bé như chất cấm bán trên thị trường Bisphenol A. Máy hút sữa bằng tay cũng vậy, đảm bảo dễ sử dụng và vệ sinh.

Cuối cùng là yếu tố giá rẻ. Đồ dùng máy hút sữa Medela được nhập khẩu hàng chính hãng và bán tại nhiều cửa hàng uy tín như Shop Trẻ Thơ nếu được thiết kế bằng tay đều có giá rẻ hơn so với sản phẩm dùng bằng điện. Nhiều mẹ cảm giác thoải mái khi được vận động cũng như tự điều khiển bằng tay của mình.

Những đặc điểm chú ý của một sản phẩm Medela luôn là những thông số kỹ thuật đạt chuẩn chứng chỉ CE châu Âu và PDA của Mỹ – những chứng chỉ được thừa nhận trên toàn thế giới.

Tác giả: quochung2912

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *