Những điều cần lưu ý khi sử dụng sữa Icreo Glico cho bé

Sữa Glico là một trong những dòng sữa dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ của Nhật đạt những tiêu chuẩn khắc khe bên cạnh những dòng sữa Glico, friso gold 3, sữa Morinaga. Sản phẩm được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Sữa Glico có hàm lượng dinh dưỡng cân đối, thích hợp với tất cả các bé, giúp trẻ phát triển toàn diện và không gây béo phì. Dù vậy, mẹ cũng không nên bỏ qua những lưu ý quan trọng sau khi lựa chọn sữa Glico cho bé.

Mua sữa cho con ở những nơi uy tín

Thường thì sữa icreo cho trẻ rất dễ mua phải hàng giả, vì vậy nếu mẹ muốn mua sữa chính hãng ngay tại Việt Nam mẹ nên tìm mua ở những siêu thị, cửa hàng uy tín, đảm bảo. Khi mua, mẹ nên yêu cầu người bán đưa ra giấy tờ chứng nhận là mua sữa từ Nhật, để tránh mua phải hàng giả.

Pha sữa cho con đúng công thức

Dù cho mẹ đang dùng sữa cho bé của Nhật hay Pháp, Mỹ ,… mẹ cũng cần tìm hiểu được thông tin về sản phẩm cũng như đối tượng sử dụng của sữa. Hiện nay sữa Glico cho trẻ được chia làm 2 loại là sữa Glico số 0 và sữa Glico số 9, mỗi loại lại có công thức pha khác nhau để đảm bảo cho trẻ phát triển tốt nhất. Công thức pha sữa Glico theo chuẩn:

– Sữa Glico số 0: Với mỗi thìa gạt tương đương 2.54g bạn pha sữa với 20 ml nước ấm khoảng 50 độ

– Sữa Glico số 9: Với mỗi thìa gạt tương đương 5,44g bạn pha với 40 ml nước ấm khoảng 40-50 độ

Dựa trên nhu cầu sử dụng sữa của bé, mẹ lấy ra số lượng thìa gạt sữa phù hợp va từ đó tính ra lượng nước cần thiết để pha sữa dựa trên công thức trên.

Cần phải pha sữa Glico đúng cách

Bên cạnh việc pha đúng công thức thì cách pha sữa cũng rất quan trọng. Nếu như không pha sữa Glico đúng cách cũng không thể đảm bảo dưỡng chất tốt nhất cho sự phát triển của trẻ. Trước tiên người pha sữa cần rửa tay sạch sẽ và tiệt trùng những dụng cụ pha sữa bằng cách cho vào nồi đun sôi khoảng 3-5 phút. Sau đó lấy ra lượng sữa và lượng nước phù hợp cần pha cho bé. Cho 2/3 lượng nước đã chuẩn bị vào bình sữa rồi tiếp tục cho lượng sữa cần pha vào bình, lắc đều cho sữa tan hết trong nước. Cuối cùng bạn là cho nốt phần nước còn lại vào bình, lắc đều lần nữa để sữa tan hết. Đợi đến khi sữa nguội xuống còn khoảng 38 độ thì cho bé uống (có thể ngâm bình sữa trong nước lạnh một lúc để làm nguội sữa nhanh). Mẹ xem thêm sữa aptamil xách tay của đức

Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *