Những lợi ích cho mẹ khi tới lớp học tiền sản

Chuẩn bị kiến thức và kĩ năng chăm sóc sản phụ và trẻ sơ sinh một cách tốt nhất, các bạn hãy cùng tới lớp học tiền sản ở TPHCM, Hà Nội tại Shop Trẻ Thơ để được tìm hiểu những kiến thức cần thiết nhất trong quá trình sinh em bé và chăm sóc em bé một cách tốt nhất.

 Thời gian nên tham gia lớp tiền sản?

– Trước khi mang thai để chuẩn bị tinh thần tốt nhất

– Trong khi mang thai để chăm sóc tốt từng mốc thời gian của thai kỳ

– 3 tháng trước khi mẹ sinh để có được kỹ năng cần thiết để vượt cạn

Thế nào là lớp học tiền sản?

Lớp học tiền sản được tổ chức như những lớp học ngoại khóa, tại lớp học các chuyên gia về sức khỏe dinh sản sẽ tới dạy cho các mẹ các chất dinh dưỡng khi mang thai và những bài tập kỹ năng để chuẩn bị vượt cạn thuận lợi.

 Xem thêm: Điểm thú vị mà lớp học tiền sản mang đến cho các bà bầu

 Nội dung của lớp tiền sản?

– Được học về những kiến thức khi mẹ mang thai, nên ăn gì và không được ăn những thứ gì. Đồng thời học cách kiểm soát cơn đau khi vượt cạn.

– Được các chuyên gia kể những câu chuyện về quá trình mang thai của người mẹ, đảm bảo các mẹ sẽ cảm thấy thật kì diệu khi mình được làm mẹ.

– Các kiểm soát nỗi sợ hãi và xua tan nó đi tạo động lực cho mẹ bầu.

– Tham gia lớp học tiền sản cùng chồng còn giúp gắn kết thêm tình cảm chặt chẽ giữa 2 vợ chồng.

Đối tượng nào có thể tham gia?

Đối tượng tham gia chủ yếu là các mẹ bầu, ngoài ra còn hai đối tượng cũng nên tham gia vào lớp học tiền sản cùng mẹ bầu như:

– Các ông bố: Để hiểu được các mẹ và các bé đã, đang, sẽ phải trải qua những gì và cũng để biết các mẹ nên có chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt như thế nào là hợp lí, để mẹ vượt cạn an toàn, mẹ tròn con vuông. Ngoài ra, bố còn có thể biết được nên chăm sóc bé thế nào sau khi bé chào đời.

– Bà nội, bà ngoại của cháu bé: Là những người đã từng sinh con, nuôi con khôn lớn, không thể phủ nhận rằng các bà có cả một kho kinh nghiệm về chăm sóc cho mẹ và bé.

Các mẹ bầu có thể tới lớp học tiền sản miễn phí Shop Trẻ Thơ, để cùng các chuyên gia học cách vượt cạn và chăm sóc con yêu thành công. Kết thúc buổi học bạn sẽ nhận được thêm những quà tặng từ nhà tài trợ và phiếu mua hàng cho mẹ và bé tại Shop Trẻ Thơ với các sản phẩm tốt cho mẹ và bé như: Máy hút sữa, bình sữa cho bé, đồ sơ sinh, quần áo, tã lót và các sản phẩm quan trọng khác như: cũi cho em bé ngủ, noi dien nau chao cho tre, xe đẩy cho bé đi chơi, đồ chơi lego, đồ chơi gỗ,….

Tác giả: levannhandlk4

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *