Những màn hình cảm ứng Galaxy A3 được xử lý mới hoàn toàn tại FoneCare

Thay màn hình mặt kính Galaxy A3 có xuất xứ rõ ràng ở cửa hàng sửa chữa MobileCity cùng kỹ thuật ép mặt kính chân không chuẩn quốc tế sẽ mang lại chất lượng tuyệt vời . Galaxy A3 với design sang trọng , máy làm việc trơn tru , camera và màn hình cảm ứng khủng nên rất được ưa chuộng. Tuy nhiên màn hình luôn là một tình huống khó với những smartphone cảm ứng nói chung và Galaxy A3 không phải ngoại lệ. Người dùng băn khoăn rằng liệu gặp khó khăn ngoài ý muốn khiến màn bị hỏng thì có xử lý màn có xuất xứ rõ ràng đạt chuẩn được không? cùng kỹ thuật ép mặt kính chân không ngoại nhập được trung tâm TT sửa chữa FoneCare rót tiền hàng tỉ đồng và nhóm thợ lâu năm lành nghề các bạn sẽ được xử lý lấy ngay thuận tiện , lấy ngay và chất lượng 98% chuẩn.

Lúc nào cần thay màn hình của Galaxy A3

Galaxy A3 có các tín hiệu sau chứng tỏ máy cần thay màn hình mới:
– Không lên đèn hình ảnh, chết tất cả màn hình cảm ứng (màn hình mặt kính đen), dù pin và nguồn sạc vẫn ổn.
– Thiết bị xuất hiện các đường vân ngang dọc, những đường sọc kẻ chìm mờ, thậm chí những sọc trắng đen toàn màn hình mặt kính .
– Thiết bị cho hình ảnh| nhòe, biến dạng, mờ, chất lượng giảm sút nghiêm trọng, chết 1 vài điểm trên thiết bị , chết cảm ứng.
Cần lưu ý rằng màn hình của Galaxy A3 có cấu tạo gồm 3 thành phần|bộ phận | chính cùng lớp ngoài với là kính cường lực, gắn với nó là bo mạch cảm ứng và trong với là màn hình trong tương trợ hiển thị hình ảnh. những trường hợp máy hỏng tại một trong 2 thành phần ngoài là mặt kính , cảm ứng thì chỉ có thay riêng thành phần này. Trong trường hợp màn hình trong đen thui thì buộc thay toàn bộ đủ bộ màn hình cho Galaxy A3 để đảm bảo hiệu năng .

>>> Màn hình hay mặt kính cảm ứng đều là các linh kiện dễ gặp khó khăn đặc biệt là các điều kiện rơi vỡ , va đập làm hỏng màn hình , mặt kính . Từ đó những giải pháp thay màn hình cảm ứng Galaxy A3 ngày càng nhiều. cùng gói dịch vụ thay màn hình galaxy a3, quý khách hàng hoàn toàn có thế đừng lo lắng khi gặp bất kì tình huống gì về màn hình Galaxy A3.

Hãy đến với trung tâm TT sửa chữa FoneCare khách hàng được những gì?

Dù bây giờ có rất nhiều cửa hàng sửa chữa điện thoại di động mọc ra nhưng các người sử dụng thông minh vẫn luôn tìm hãy tới ngay MobileCity . đơn giản vì nơi đây chúng tôi có gói dịch vụ chăm lo các bạn chất lượng , giải pháp sửa chữa đẳng cấp , số tiền phải trả thành phải chăng. quý khách hàng sẽ luôn có khá nhiều quyền lợi như:
– Được vệ sinh máy giá 0 đồng , hỗ trợ , rà soát , báo hỏng hóc , thông báo số tiền thanh toán FREE dù không khắc phục ở cửa hàng .
– Được tôn trọng và giải đáp bất kỳ khó khăn .
– Được chứng kiến quá trình xử lý màn hình cảm ứng trực tiếp hoặc qua camera.
– Được đánh giá phụ tùng có xuất xứ rõ ràng trước khi thay thế .
– Được bảo hành dài lâu với sự tương trợ nhiệt tình nhất của những kỹ thuật viên .
SamSung Galaxy A3

Những cam kết về dịch vụ thay màn hình mặt kính Galaxy A3 của trung tâm :

Đối với FoneCare chúng tôi luôn đặt các bạn làm cửa hàng và lấy chữ tín làm đầu. Nhờ đó mà tên tuổi ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và tin cậy . cửa hàng luôn cam đoan :
– Thực hiện khắc phục tất cả phụ kiện , phần cứng đều dùng hàng mới chắc chắn có xuất xứ rõ ràng .
– Nói không sử dụng hàng giả, hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc muốn sửa chữa cho quý khách .
– Không bao giờ lột đồ, tráo đổi phụ tùng ở máy khách. Phát hiện cửa hàng đền khách 100 lần giá trị sửa chữa .
– Nhân viên kỹ thuật ở trung tâm trăm phần trăm đạo đức, nhân phẩm tốt . Là những người thợ tay nghề chuyên môn nhiều năm , trải qua nhiều lớp học cơ bản, nâng cao, trải qua lâu năm làm việc trong nghề nên vô với   kinh nghiệm . Thêm vào đó lòng yêu nghề, tinh thần trách nhiệm cao luôn là các gì quý khách nhận xét về các người thợ của chúng tôi.
– Đội ngũ hỗ trợ viên làm nhiệm vụ giúp và thông báo số tiền thanh toán cho khách với thái độ than thiện và nhiệt tình . không có ý định xảy ra điều kiện cáu gắt, nói to cùng khách.
– Thời gian khắc phục nhanh chóng . màn hình của Galaxy A3 được trung tâm sửa chữa trong khoảng 60 – 90 phút và quý khách có thể đợi lấy ngay .
– Bảo hành chính hãng 1 năm .
Thay màn hình SamSung Galaxy A3

>>> Những dịch vụ thay màn hình mặt kính , hay sửa chữa bất kì phụ kiện nào luôn được trung tâm tiến hành xử lí một giải pháp chuyên nghiệp và triệt để nhất. Khi quý khách tới thay màn hình galaxy a3 khách hàng sẽ được kiểm tra và xác định rõ lỗi trên chiếc Galaxy A3. nếu như các bạn muốn thay thế màn hình galaxy A3 mới, chúng tôi hoàn toàn giúp đầy đủ để khách hàng hiểu hơn về giải pháp của mình.

Quy trình thay thế màn hình mặt kính Galaxy A3:

– Bước 1 : nhân viên kỹ thuật tương trợ và thợ sửa chữa nhận thiết bị , xem lại , báo hỏng hóc , thông báo số tiền thanh toán cho quý khách hàng . nếu như đồng ý khắc phục ghi biên nhận hẹn giờ lấy thiết bị cho khách.
– B2 : Chuyển Galaxy A3 đến phòng kín cùng công nghệ chân không lọc bụi muốn sửa màn.
– B3 : Chuyển qua phòng đánh giá tay nghề chuyên môn khi khắc phục màn hình xong.
– Bước 4 : Chuyển cho quý khách TEST và ghi bảo hành , trả thiết bị khi khách đã vừa lòng .

Xin hứa khi thay màn hình cảm ứng Galaxy A3 ở Trung tâm FoneCare

– bạn sẽ được kỹ thuật viên hỗ trợ và trợ giúp nhiệt tình , hòa đồng , trả lời tất cả các thắc của chính bạn .
Xem thêm gói dịch vụ thay màn hình galaxy a7 của FoneCare số tiền phải trả ưu đãi

– Được thay mặt kính cảm ứng thay màn hình mặt kính cùng mức phí thấp nhất

– Quy trình làm việc đẳng cấp minh bạch sẽ không làm bạn thất vọng

– Thời hạn bảo hành dài lâu, một khi trong quá trình dùng bị hư hỏng , quý khách hàng sẽ được thay mới hoàn toàn

 

Tác giả: sudoteam

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *