Những mạng xã hội tiện ích bạn đã có trên thiết bị của bạn

Mạng xã hội giờ không còn là một gì đó xa lạ đối với người dùng thiết bị di động nói chung và giới trẻ nói riêng. Bên cạnh đó để đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng xã hội đông đảo, giờ đây những nhà sản xuất ứng dụng không dừng lại ở mạng xã hội facebook , facebook lite for android , … mà còn có những ứng dụng mà bạn đang sử dụng hàng ngày cũng được coi là một mạng xã hội thu nhỏ.

Dưới đây là danh sách mạng xã hội tiện ích, chắc chắn bạn đã biết đến bạn có thể đã không sử dụng hết các tính năng các mạng xã hội này.

Top những ứng dụng mạng xã hội nổi tiếng thế giới

Facebook lite

Những mạng xã hội tiện ích bạn đã có trên thiết bị của bạn

Facebook lite apk là ứng dụng mạng xã hội với bản rút gọn của facebook chính thống, mang đầy đủ tính năng của một mạng xã hội như lướt newfeed, đăng trạng thái, check inbox, nhận thông báo từ bạn bè, … Không những thế download facebook lite apk còn tiết kiệm dung lượng cho thiết bị di động với 17MB Ram tải về và chỉ sử dụng chưa đến 1MB dung lượng data của máy. Ngoài ra, fb lite apk  tích hợp thêm tính năng messenger đi kèm sẵn ứng dụng, bạn không phải cài đặt ứng dụng tin nhắn đi kềm như bản facebook thông thường. Ứng dụng facebook lite apk download sử dụng tính năng hoạt động hòn hảo ngay cả khi sử dụng mạng 2G, thoải mái lướt web không qua mạng lag

instagram

Những mạng xã hội tiện ích bạn đã có trên thiết bị của bạn

Là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản, nhưng người dùng lại biết đên ứng dụng với tính năng chia sẻ ảnh lên mạng xã hội nhỏ của bé của ứng dụng. Nhưng một mạng xã hội thu nhỏ, instagram cho phép bạn đăng ảnh kèm status, quay video 60s, chỉnh sửa ảnh, follow bạn bè, comment và like ảnh như trên ứng dụng facebook lite thông thường.

Twitte

Những mạng xã hội tiện ích bạn đã có trên thiết bị của bạn

Twitter với chức năng là một ứng dụng mạng xã hội, như một blog nhỏ cho phép người dùng đọc và gửi tin nhắn với 140 kí tự. Số lượng truy cập nhiều ngang tầm với facebook, đồng thời ứng dụng còn được biết đến với sự tham gia của nhiều ca sĩ, diễn viên, cầu thủ nổi tiếng hollywood sử dụng với lượng theo dõi nhiều như Cristiano Ronaldo (37,9 triệu), Kaka (25,5 triệu), Neymar (19,8 triệu), Ronaldinho (12,7 triệu), Wayne Rooney (3,1 triệu).

Google Plus

Những mạng xã hội tiện ích bạn đã có trên thiết bị của bạn

Google plus là mạng xã hội được liên kết với các dịch vụ từ google như gmail, youtube,… Khi bạn đăng nhập tài khoản gmail hoặc truy cập youtube, bạn cũng có thể nhận các thông báo thông qua ứng dụng mạng xã hội Google plus. Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản thông qua liên kết của google và có thể xem tin tức thông qua google plus, các thông báo từ gmail hay những đoạn video bạn like trên youtube cũng đều được tìm thấy trên ứng dụng. Mọi thứ được liên kết với nhau tiện ích.

>>> Xem thêm bài viết liên quan : Panduan cara berbagi foto, video di Facebook lite

Youtube

Những mạng xã hội tiện ích bạn đã có trên thiết bị của bạn

Là ứng dụng chia sẻ video lớn mạnh nhất. Mọi thông tin về âm nhạc, giải trí, điện ảnh, thời sự đều được chia sẻ thông qua video được truy cập trên toàn thế giới. Ngoài ra nhờ sự kiên kết Google nên hầu hết tài khoản youtube thông qua gmail giúp cho việc chia sẻ, đăng tải video được thực hiện dễ dàng.

Bạn đã có tài khoản nào của những mạng xã hội trên ? Tải về và trở thành thành viên thôi nào.

Tác giả: minhvoplus

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *