Những thói quen buổi tối giúp bạn loại bỏ mỡ thừa

Nếu bạn không có quá nhiều thời gian để thực hiện chế độ ăn kiêng và tập luyện nghiêm ngặt, bạn vẫn có thể cải thiện cân nặng vào khoảng thời gian rảnh buổi tối.
Cùng tham khảo các mẹo nhỏ đơn giản dưới đây nhé!

Công cuộc giảm cân của các bạn sẽ đơn giản và thuận tiện hơi nếu có sự góp sức của các sản phẩm thuốc giảm cân : Thuốc giảm cân eva nice, thuốc giảm cân lishou hộp sắt. . . .  Đây đều là những sản phẩm giảm cân tiên tiến hàng đầu hiên nay các bạn có thể tham khảo.

1. Ăn tối nhạt
Theo các tạp chí chăm sóc sức khỏe, nếu muốn thức dậy với cảm giác sảng khoái, bạn nên hạn chế ăn mặn trong bữa tối hôm trước. Muối có khả năng tích trữ lại, cơ thể không kịp đào thải, khiến bạn có cảm giác nặng nề vào sáng hôm sau. Việc ăn tối nhạt cũng tốt hơn cho thận của bạn vì nó không phải làm việc nhiều.

2. Ngửi mùi bạc hà
Theo nghiên cứu của một số nhà khoa học cho thấy, những người hít hương bạc hà 2 giờ một lần giảm trung bình 2,5kg mỗi tháng. Hương chuối, táo xanh, vanilla cũng có tác dụng tương tự.
Vì vậy trước khi đi ngủ, hãy ngửi mùi bạc hà bằng cách đốt nến mùi bạc hà hay nhỏ một vài giọt tinh dầu bạc hà lên gối, bạn sẽ có cảm giác ngủ ngon hơn và vẫn có thể giảm cân.

3. Tự chuẩn bị bữa trưa cho hôm sau
Các bữa ăn tại nhà hàng chứa gấp đôi lượng calo bạn nên tiêu thụ trong một bữa ăn. Nếu không có thời gian vào buổi sáng, bạn có thể chuẩn bị trước bữa trưa vào buổi tối. Điều đó sẽ giúp bạn kiểm soát lượng thức ăn nạp vào cơ thể, đặc biệt khi đang muốn giảm cân.

4. Uống nhiều nước
Nước có tác dụng thanh lọc, loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên, nếu vừa muốn có giấc ngủ ngon vào ban đêm vừa có thể giảm cân, bạn không nên uống nước trong vòng một giờ trước khi đi ngủ để tránh phải đi vệ sinh thường xuyên.

5. Ngủ đủ giấc
Mất ngủ làm tăng hóc-môn gây thèm ăn và giảm hóc-môn gây cảm giác no. Vì vậy, những người ngủ ít có xu hướng ăn nhiều. Thời gian ngủ ảnh hưởng đến hóc môn kiểm soát thèm ăn, những người tham gia nghiên cứu ngủ ít hơn 8 tiếng 1 đêm có ghrelin cao hơn, leptin thấp hơn và nhiều chất béo cơ thể hơn.
Nghiên cứu cho thấy những người ngủ ít nhất thì tăng cân nhiều nhất. Những người mất ngủ có xu hướng ăn nhiều thức ăn có nhiều calo, ăn uống mất kiểm soát và nhiều đường và ít tập thể dục hơn.

6. Tắt đèn trong phòng ngủ
Một nghiên cứu cho thấy, hormone melatonin có thể giúp cơ thể sản sinh nhiều chất béo nâu để đốt cháy calo. Điều đó có thể xảy ra khi bạn ngủ trong bóng tối hoàn toàn. Bởi vậy hãy đảm bảo phòng ngủ không có ánh đèn để thúc đẩy quá trình giảm cân.

7. Gảm nhiệt độ phòng khi ngủ
Một nghiên cứu đã chỉ ra những người ngủ trong nhiệt độ phòng từ 19 độ C có thể đốt cháy nhiều hơn 7% lượng calo so với nhóm ngủ trong phòng 23 độ C.

Nhiều bạn trẻ thời gian này lại mong muốn cải thiện cân nặng của mình, bạn đã tìm kiếm mọi cách, ăn uống, tập luyện nhưng cân nặng vẫn không được cải thiện là bao. Chính bởi những lý do đó khiến sản phẩm thuốc tăng cân đã có mặt : Vitamin wisdom wieght là sản phẩm vượt trội bởi khả năng giúp người dùng tăng cân một cách hiệu quả và bền bỉ.

Tác giả: slnguyenbinh

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *