Những thói quen đơn giản buổi sáng giúp bạn giảm cân thành công

Những thói quen đơn giản buổi sáng giúp bạn giảm cân thành công

Giảm cân là một quá trình dài lâu đòi hỏi sự kết hợp giữa chế độ dinh dưỡng, chế độ tập luyện và cả những thói quen sinh hoạt. Đôi khi những thói quen sinh hoạt tốt cũng giúp ích cho kế hoạch giảm cân của bạn rất nhiều, đặc biệt thói quen vào buổi sáng sau một giấc ngủ dài.

Dưới đây là một vài mẹo hay bạn nên áp dụng vào buổi sáng để nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn nhé mà không cần dùng thuốc car b bock !

minhhoa

Đứng khi ăn sáng

Việc đứng khi ăn sẽ không bị đau dạ dày như bạn nghĩ mà nó sẽ giúp bạn đốt cháy lượng calo nhiều hơn đồng thời hạn chế tối đa năng lượng nạp vào cơ thể. Bạn có thể suy nghĩ và thay đổi tư thế khi ăn sáng để kiểm chứng kết quả.

Tắm vào buổi sáng

Tắm vào buổi sáng giúp tăng cường trao đổi chất trong cơ thể. Đặc biệt, khi bạn tắm nước mát, cơ thể sẽ buộc phải dùng các chất béo để phát sinh nhiệt lượng. Vì vậy khi bạn tắm vào buổi sáng thường xuyên sẽ giúp tiêu hao mỡ thừa nhanh chóng.

Thay đổi phương tiện di chuyển

Việc thay đổi này sẽ giúp ích rất nhiều cho “công cuộc” giảm cân của các bạn. Các chuyên gia khuyên chúng ta nên di chuyển bằng xe đạp hoặc phương tiện công cộng  như xe bus vì sẽ góp phần làm giải phóng calo, tiêu hao mỡ, từ đó hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Bổ sung protein vào bữa sáng

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, bữa sáng nhiều protein sẽ làm mất đi cảm giác đói bụng, duy trì cảm giác no lâu hơn. Nhờ thế, chúng ta sẽ ăn ít hơn vào các bữa ăn tiếp theo, giảm cảm giác thèm ăn, dễ dàng kiểm soát trọng lượng cơ thể.

Không ăn sáng sau 8 giờ

Việc ăn sáng trước 8 giờ sáng rất có lợi cho việc giảm cân của bạn. Sau một giấc ngủ dài, cơ thể chúng ta cần bổ sung ngay năng lượng để bắt đầu một ngày mới làm việc hiệu quả. Ngoài ra, bữa sáng cách bữa trừa 4-5 tiếng là khoa học và đảm bảo đủ năng lượng buổi chiều cho cơ thể. Chính vì vậy, bữa sáng nên bắt đầu sau khi chúng ta ngủ dậy từ 20 – 30 phút là tốt nhất, không nên ăn sau 8 giờ.

Uống sữa

Sữa là nguồn thức uống có giá trị dinh dưỡng cao với các nhóm dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể như protein, các loại vitamin, khoáng chất và năng lượng. Ngoài ra các chuyên gia dinh dưỡng cứu đã chứng minh protein, lactose trong sữa tạo cảm giá no lâu nên khi uống sữa buổi sáng giúp bạn sẽ ăn ít hơn vào bữa trưa và buổi tối. Bạn có thể sử dụng sữa tách béo không đường để hỗ trợ dinh dưỡng cơ thể cho quá trình giảm cân hiệu quả và an toàn hơn.

Mời cacsn bạn sử dụng những loại thuốc giảm cân tốt hiện nay như thuốc giảm cân yanhee thái lan thuốc được của bệnh viện yanhee thái lan nghiên cứu các bạn nhé ngoài da còn có 1 loại tốt nữa đó là thuốc giảm cân phục linh xanh giảm cân an toàn hiệu quả bạn nhé

 

Tác giả: slnguyenbinh

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *