Những thủ tục cần khi mở phòng gym

Để đáp ứng cho các nhu cầu chăm sóc và nâng cao sức khỏe thì phòng gym mọc lên khá nhiều, kinh doanh phòng gym cũng là hình thức kinh doanh nhanh chóng thu lại lợi nhuận trong thời gian ngắn. Mở phòng gym cần quan tâm gì ?

Thủ tục pháp lý

Cần có bằng huấn luyện viên thể hình, khóa học cấp chứng chỉ huấn luyện viên thể hình của Liên đoàn thể dục thể thao là tốt nhất. Đăng ký kinh doanh cho phòng tập: thủ tục này sẽ do bộ phận 1 cửa tại quận, huyện nơi bạn đăng ký mở phòng tập. Khi đăng ký sẽ cần có bằng huấn luyện viên thể hình, nếu bạn chưa kịp theo học, thì có thể nhờ bạn bè đã có bằng đứng tên đăng ký kinh doanh.

Huấn luyện viên: phòng tập nào cần có 1 huấn luyện viên để hướng dẫn những động tác cơ bản đến khó cho các bạn tập tại đó. Huấn luyện viên gym cũng cần phải có bằng do liên hoàn thể dục thể thao cấp và có những kinh nghiệm cần thiết.

Chi phí cần có ?

Chi phí khi mở phòng gym từ khoảng 300 triệu đến 1 tỷ, phụ thuộc vào diện tích phòng tập là bao nhiêu, máy móc được đầu tư. Với phòng tập GYM sẽ không thể thu hồi vốn trong 1 vài tháng đầu, mà cần có thời gian cũng như có chiến lược kinh doanh hiệu quả và lâu dài để thành công.

Thủ tục phòng cháy chữa cháy: để được cấp chứng chỉ phòng cháy chữa cháy do công an huyện nơi đăng ký mở phòng tập thì không hề dễ, kinh phí để trang bị đầy đủ hệ thống phòng cháy chữa cháy lớn. Tối thiểu bạn cần trang bị ít nhất 1 – 2 bình cứu hỏa đặt tại phòng tập là điều kiện tối thiểu

Website: http://tigersport.vn

Tác giả: votantai226

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *