Những thực phẩm nên tránh nếu muốn tăng cường sinh lý

Dù là những thói quen xấu hay tốt, một số hoạt động hằng ngày của các quý ông có thể có tác động đến những vấn đề về sinh lý cửa cơ thể, bao gồm tăng cường sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ đáng kể và thậm chí là chữa liệt dương trong thời gian dài.

 Hãy tham khảo 4 thói quen và hoạt động hằng ngày sau đây mà các quý ông cần xem xét và dừng lại để bảo vệ sức khoẻ sinh lý của bản thân trong tương lai.

1.Các hoạt động ăn kiêng

Nếu các quý ông muốn có một sức khỏe sinh lý hoàn hảo thì những kế hoạch kiêng cữ các món ăn vặt ngọt như donut, bắp rang bơ và kem tươi nên được huỷ bỏ ngay lập tức. Dù đây là những món ăn có thể có hại cho sức khoẻ, tuy nhiên nhiều nghiên cứu khác nhau tại Đại Học Chicago đã chứng minh rằng mùi vị của các loại đồ ngọt này có khả năng gây kích thích ham muốn đáng ngạc nhiên ở các quý ông. Chỉ cần một ít chất ngọt nhân tạo mỗi ngày (200 miligram), sinh lý của các quý ông sẽ được cải thiện trông thấy.


chua-liet-duong-15-9 Đồ ngọt có thể cung cấp đầy đủ năng lượng cho cơ thể, giúp các quý ông kéo dài thời gian quan hệ đáng kể

2.Kìm nén áp lực hằng ngày

Tất cả áp lực về công việc, con cái, tài chính gia đình và bảo đảm mọi hoạt động của nhà mình được trôi chảy thường đặt rất nặng lên đôi vai của những trụ cột của gia đình như các quý ông. Việc kìm nén và không chia sẻ để giảm bớt những áp lực này cũng đóng một phần rất lớn đối với sự suy giảm sinh lý của các quý ông khi tình trạng này kéo dài. Hãy tìm cách thư giãn hoặc chia sẻ suy nghĩ của mình với người bạn đời để giảm bớt những gánh nặng này, tù đó các quý ông mới có thể thoải mái và hưởng thụ những phút “vui vẻ” cuối ngày.

3.Phim người lớn

Bất kể ai đều biết rằng những bộ phim tình dục người lớn đều không có thực, tuy nhiên chúng có tác động rất lớn đến với cuộc sống tình dục thực tế của con người. Việc xem quá nhiều phim ảnh thể loại này có thể gây kích thích cơ thể thường xuyên, tạo khoái cảm liên tục đến mức khi bắt đầu quan hệ trong đời thực, các quý ông bị giảm bớt hoặc không còn cảm giác với người bạn tình nữa. Hãy giảm bớt hoặc bỏ hẳn việc xem loại phim này để có thể lấy lại cảm giác thực.

4.Kiêng cữ rượu, bia


KDS2_keo-dai-thoi-gian-quan-he Rượu vang và các loại thuốc có khả năng
chữa liệt dương chỉ khi được sử dụng với liều lượng hạn chế

Nhiều người thường mang tư tưởng rằng để chữa liệt dương hoàn toàn thì chúng ta phải từ bỏ rượu bia hoàn toàn, nhưng suy nghĩ đó chỉ đúng một phần nhỏ trong cả vấn đề. Các nhà nghiên cứu đã phát hiện rằng việc sử dụng thức uống có cồn với liều lượng nhỏ, đặc biệt là rượu vang đỏ sẽ giúp kích thích não bộ tiết ra các loại hormone tăng mọi cảm giác cho các quý ông bằng cách giãn nở mạch máu, giúp máu lưu thông dễ dàng hơn. Vì vậy, lần sau trước khi bắt đầu cuộc vui, các quý ông hãy chỉ uống 1 cốc rượu nhỏ để hỗ trợ cơ thể và kéo dài thời gian quan hệ đáng kể hơn.

Tác giả: Quang Long

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *