Những vị thuốc bất ngờ chữa yếu sinh lý ở nam giới

Chữa yếu sinh lý– là mong muốn của rất nhiều quý ông tuổi trung niên. Có rất nhiều phương pháp chữa bệnh này và sử dụng các phương pháp đông y là một trong nhiều biện pháp hữu hiệu nhất. Với các bài thuốc sau đây, nam giới sẽ nhanh chóng lấy lại cảm hứng “yêu” của mình chỉ sau 1 tháng ngắn ngủi.

1. Chữa yếu sinh lý bằng rễ cau

Ít ai ngờ rằng rễ cau lại là một trong những loại thuốc trị yếu sinh lý nam độc đáo. Tuy nhiên, rễ cau chỉ phát huy được công dụng của nó khi bạn chọn được rễ màu trắng mọc trồi trên mặt đất.

 yeu-sinh-ly

Rễ cau chữa yếu sinh lý trong vòng 1 tháng

Bài thuốc chữa yếu sinh lý từ rễ cau trong 1 tháng: 30g rễ cau trắng sác nhỏ, sắc với 400ml nước còn lại khoảng 100ml nước, uống 2 lần mỗi ngày liên tục. Sau thời gian một than sẽ thấy tình trạng dần được cải thiện: tình trạng xuất tinh sớm được cải thiện đáng kể, kéo dài thời gian quan hệ và cường dương tốt hơn.

2. Bài thuốc từ ba kích chữa yếu sinh lý nam hiệu quả

Ba kích là một trong những loài thảo dược có công dụng tăng cường sinh lý nam giới một cách hiệu quả khi biết kết hợp với những thành phần thảo dược khác tạo thành phương thuốc bổ thận tráng dương vô cùng hiệu nghiệm. Nó cũng được xem là thảo dược có nhiều công dụng trong việc chữa liệt dương cho nam giới.

thuoc-tang-cuong-sinh-ly

Ba kích ngâm rượu là thuốc tăng cường sinh lý nam giới hiệu quả

Những nam giới yếu sinh lý có thể sử dụng ba kích dưới dạng ngâm rượu theo công thức như sau: 60g ba kích, 60g cam cúc hoa, thục địa 30g, kỷ tử 30g, ngâm với rượu trắng khoảng 2 tuần là bắt đầu đùng được. Uống rượu trước khi ăn, mỗi lần 1 ly nhỏ trong 1 tuần là thấy được những thay đổi thần kì của cơ thể trong chuyện giường chiếu, và đảm bảo rằng chỉ sau 1 tháng, phương thuốc tăng cường sinh lý nam giới này sẽ giúp quý ông tự tin thể hiện bản lĩnh phái mạnh của mình.

  1. Gừng- thuốc trị yếu sinh lý nam hiệu quả nhất

Theo đông y, gừng có vị cay, tính ấm, là thực phẩm giúp tăng cường độ lưu thông máu huyết đến dương vật một cách hiệu quả nhất. An toàn, không tác dụng phụ. Đây chính là những ưu điểm tuyệt đối mà gừng có thể mang lại cho quý ông yếu sinh lý. Để cải thiện tình trạng của mình trong 1 tháng ngắn ngủi, không gì bằng việc quý ông sử dụng gừng mỗi ngày trong chế độ ăn của mình. Những món ăn có gừng hay một ly mật ong gừng ấm nóng chính là phương thuốc tăng cường sinh lý nam giới đầy kích thích với bất kì đấng mày râu nào.

 Theo tangsinhluc.vn

Tác giả: Quang Long

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *