Nhược điểm của Samsung Galaxy S3 I9300

Đánh Giá Samsung Galaxy S3 I9300

Cấu hình điện thoại Samsung Galaxy S3 I9300

 •  Màn hình : 4.8″ tuy khá lớn nhưng với góc bo gọn tạo cảm giác vừa tay cho người dùng và giao diện dành cho người dùng dễ nhìn gần gũi với người dùng giống Zenphone 2,tất nhiên với màn hình lớn luôn là một ưu thế của dòng điện thoại martphone.
 •  Tốc độ : 1.4 Ghz  x 4 tốc độ không được lớn như mong đợi chỉ vừa đủ cho em Samsung Galaxy S3 I9300 một tốc độ mượt của riêng nó không gây khó khăn cho người dùng với hiện tượng chờ hay treo cả.
 •  Ram : 1 GB như đã nói tuy cấu hình không cao và ram cũng vậy nhưng vừa đủ để có thể lướt web chơi game thả ga.
 •  Bộ nhớ trong :16 Gb với bộ nhớ tầm trung tuy không bằng các dòng khác nhưng thực sự có cần thiết quá nhiều dung lượng bộ nhớ khi không cần thiết để sử dụng hết hay không ??
 •  Hệ điều hành : Android tất nhiên là quá thông dụng và hầu như thiết kế giao diện của Android thì quá gọn và quen thuộc với người dùng không cần phải bàn thêm chỉ khác phiên bản và nâng cấp tối ưu hơn mà thôi.
 •  Camera : 8.0 MP tuy  độ phân giải điểm ảnh của camera không cao bằng các dòng điện thoại mới bây giờ nhưng 1 điều chắc chắn với dòng galaxy này thì vẫn gọi là tạm ổn chụp khá là đẹp nên không cần quá băn khoăn để chọn nó để chụp ảnh.
 •  Pin : 2100 mAh với dung lượng pin đúng thật sự quá yếu so với Zenphone 2 với dung lượng thế này 3g hay wifi chơi game xem phim thì khoảng được một ngày nhưng cũng không có vấn đề cho lắm khi bạn làm những công việc giải trí đó thì ắt hẳn là đã rảnh rỗi thư giãn và tìm một nơi để cắm sạc tất nhiên là không có vấn đề gì rồi.
 •  Kết nối : WIFI, 3G,Micro USB,3.5 mm,4G,GPRS, Bluetooth, EDGE

xem chi tiết

Nhược điểm của điện thoại Samsung Galaxy S3 I9300

 • Trước tiên là pin không được cao, quá nhỏ để có thể sử dụng liên tục.
 • Tuy khá lớn và nhẹ cũng chính vị vậy người dùng thường sử dụng thêm bao da để bảo vệ cũng như trang trí thêm cho chiếc điện thoại của mình có một chiếc áo đẹp hơn bảo vệ nó.
 • Không được nhiều người nhắc đến và yêu quý như dòng galaxy s2 được mong đợi khá nhiều.
 • Theo Xiaomi News kiểu dáng bo tròn nhìn ngoài rất nhàm chán trừ phi có thêm bao da chắc tay và bảo vệ tốt hơn cho em  Samsung Galaxy S3 I9300

Ưu điểm của điện thoại Samsung Galaxy S3 I9300

 • Màn hình giá thành dưới 10 triệu cấu hình tốt + thiết kế không lỗi thời bo viền góc cạnh biến mất.
 • Tự động nhận diện người dùng khi nhìn vào máy và điều chỉnh ánh sáng và tắt khi người dùng không còn sử dụng nữa.
 • Điều khiển bằng giọng nói chụp ảnh,tin nhắn hay tắt báo thức khi ngày hôm đó bạn được nghỉ mà nó vẫn reo còn chân bạn thì vẫn còn đang ngủ :)

Nhận xét chung về điện thoại Samsung Galaxy S3 I9300

Nhìn chung thì với chiếc điện thoại  Samsung Galaxy S3 I9300 này không có điểm gì đặc biệt cả ngoại trừ thiết kế và sự mong đợi của người dùng nhưng khi được tung ra thị trường thì không được nhắc đến nhiều không phải vì không  đủ tiêu chuẩn với cấu hình tuy không cao nhưng vừa đủ dùng giá thành không cao nhưng đẩy đủ tiện ích  như Xiaomi Mi5và chắc chắn vừa có thể chơi game và lướt web và chơi game mà không lo lắng gì cả với giá đưới 10 triệu thì không phải là quá cao để có thể chọn em nó về làm của riêng và sử dụng trong thời gian dài điểm nhấn của em nó nằm ở chỗ thiết kế không hề cũ và giao diện đơn giản sắp xếp rõ ràng tiện dụng cho người mới dùng smart phone đây là không phải là chiếc điện thoại tối ưu nhưng thực nhưng vừa đủ cho người dùng thoải mái tiện ích cần dùng là một lựa chọn tốt cho người dùng khi không thể sử dụng hết tất cả ứng dụng của một chiếc điện thoại tối tân với giá thành cao trên 10 triệu.

xem chi tiết

xem thêm về thiết kế và các thiết bị của Samsung Galaxy S3 I9300

Đánh Giá Samsung Galaxy S3 I9300

Đánh Giá Samsung Galaxy S3 I9300

Đánh Giá Samsung Galaxy S3 I9300

Tác giả: slink

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *