Nơi bán máy đá viên tinh khiết uy tín – chất lượng tại Hà nội

Bạn chằn trọc về nước sạch , đá tinh khiết ? hãy tìm đến sản phẩm máy lọc nước , máy đá viên của Việt An .

Hiện nay, cả 2 sản phẩm dây chuyền làm đá và máy làm sạch nước này đã được đăng ký độc quyền tại cục sở hữu trí tuệ VN. tất cả các dòng hệ thống của chúng tôi đều được áp dung theo công nghệ tiên tiến hiện đại từ Đức giúp giảm thiểu nhiều triệu đồng tiền điện từng tháng và hàng chục triệu tiền điện hàng năm. Tùy theo nhu cầu dùng mà bạn có thể mua máy đá viên, hệ thống làm sạch nước với các tính năng khác nhau.

Với quy trình sản xuất đá ống , nước sạch một trăm phần trăm riêng biệt , không có sự tác động trực tiếp con người – do đó nước và đá đầu ra luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo cơ sở của cục thực phẩm sạch nước Việt Nam .

Máy đá viên, dây chuyền diệt khuẩn nước của Công ty cổ phần TMTH Việt An có cấu tạo mỹ thuật đơn giản , kích thước gọn nhẹ, tính thẩm mỹ cao, vận hành đơn giản (không yêu cầu quý khách hàng phải có kinh nghiệm về các máy móc điện lạnh), độ bền SP cao – thời hạn dùng trung bình của dây chuyền làm đá , máy làm sạch nước là 11 năm, mức phí bảo trì – bảo dưỡng thấp, dám chắc quý khách hàng có thể tìm kiếm các thiết bị thay thế 1 cách dễ dàng khi bộ phận sản phẩm bị hỏng.

một vài “machine” đính kèm máy đá viên như: máy nén, bình ngưng tụ, cối làm đá, gas R22 tăng tốc độ làm mát , van tiết lưu (điều chỉnh lượng nước ), ống tạo đá, và bảng điều khiển (linh kiện giúp tinh chỉnh các loại đá mà quý Khách mong ước có).

 

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

điểm nhấn của máy làm đá và dây chuyền làm sạch nước từ Công ty cổ phần TMTH Việt An :

 • khoảng thời gian để tạo ra 1 mẻ đá cực kỳ nhanh chóng . Bạn chỉ phải “w8” bình thường từ 25 đến 45 phút cho 1 mẻ đá tiêu chuẩn ISO 9001 , vô trùng .
 • sản lượng đa dạng, quí vị có thể tùy chọn máy đá , hệ thống lọc nước có khả năng sản xuất thích hợp .
 • cấu tạo vỏ dây chuyền và thân máy hoàn toàn bằng hợp chất composite – có thể cách điện cũng như phù hợp với môi trường ẩm ướt.
 • Nếu so sánh “product” máy làm đá sạch bao nhiêu tiền, hệ thống lọc nước từ Công ty cổ phần Việt An với các nhà máy sản xuất khác thì giá cả của chúng tôi luôn luôn thấp hơn ít nhất là 14%.
 • qui trình làm đá, lọc nước 100% riêng biệt – giúp đảm bảo vệ sinh .
 • hệ thống dao cắt đá, máng xả đá, ống khuôn đá, “system” ống dẫn,…vv đều thiết kế bằng “stainless steel” 304 – loại “good steel” tiêu chuẩn cao, giúp máy không bị ảnh hưởng bởi hiện tượng oxi hóa.
 • Nhờ có công nghệ ống giảm thanh suất sắc nên khi chạy hệ thống diệt khuẩn nước , hệ thống làm đá không phát ra âm thanh khó chịu .
 • tất cả máy làm đá sạch bao nhiêu tiền, hệ thống diệt khuẩn nước của Công ty Việt An đều có hệ thống điện tự động hóa – “simple” – không phức tạp, giúp “control” qui trình làm đá, lọc nước 1 cách thuận lợi .

phương châm của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An dành tặng cho quý khách hàng :

1, thời hạn bảo hành phần đông các “product” lên đến hai tư tháng . trong thời gian này, nếu hệ thống của quí vị bị hỏng, sẽ được phía Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An fix lỗi miễn phí . nếu như sửa không được, phía VA sẽ hoàn lại đa số số tiền mua máy mà quý khách đã bỏ ra lúc đầu.

2, Tặng thẻ khuyến mãi 13% một khi sắm thêm bất kỳ phụ kiện nào khác như: lõi làm sạch nước , bình lọc composite, hệ thống dây điện, dao cắt đá design bằng thép,…vv

3, cung ứng miễn phí dịch vụ “transport” Máy làm nước đá, hệ thống diệt khuẩn nước .

4, hỗ trợ kĩ thuật viên đến tận nơi để cài đặt , cũng như “support” người dùng cách hoạt động cũng như bảo trì hệ thống .

Với tổng cộng 4 Phân điểm – bán Máy làm nước đá, hệ thống diệt khuẩn nước sẽ giúp quí vị “easy” tiếp cận “product” :

 • Đại lý 1: thủ đô – số 615 Nguyễn Hoàng Tôn, Quận Tây Hồ
 • Chi nhánh 2: Hồ Chí Minh – 20 Huỳnh Thị Hai, Quận 12.
 • Chi nhánh 3: Buôn Ma Thuột – 153 tổ 7, Phường Khánh Xuân.
 • Đại lý 4: Huế – 27 Nguyễn Tất Thành, Phường Thanh Khê.

Nếu “Thượng đế” cần biết “information” chi tiết về Máy làm nước đá, hệ thống diệt khuẩn nước của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An thì có thể “contact” với chúng tôi thông qua đường dây nóng: 0949 41 41 41 – mọi câu hỏi của quí vị sẽ được trả lời cặn kẽ.

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An kính chúc quí vị có 1 ngày làm việc khỏi chê!

Tác giả: caotufit

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *