Noo Phước Thịnh chàng ca sĩ trẻ tài năng musik Việt

 

Noo cái tên quen thuộc cho làng giải trí musik hiện nay

Có thể nói trong giới ca sĩ trẻ hiện nay có rất nhiều tài năng với phong cách với gram màu hoàn toàn mới lạ chúng , mỗi ca sĩ cho chúng ta những cảm giác cũng như trải nghiệm hoàn toàn khác nhau. Và một trong những ca sĩ nổi lên như cồn nhờ vào sự đa tài cũng như những nỗ lực cố gắng không ngừng đó chính là Noo Phước Thịnh một trong những cai tên quen thuộc của làng musik hiện nay.

Noo Phước Thịnh chàng ca sĩ trẻ tài năng musik Việt

Phát hiện ra tài năng musik

Được ca sĩ Thủy Tiên phát hiện ra tài năng musik cách đây không lâu  nhưng những gì mà Noo đang thể hiện ngày càng khẳng định được vị thế của anh trên con đường sự nghiệp. Không chỉ được khăng định bởi khám giả mến mộ với lượng fans đông đảo mà với giới chuyên môn cũng được đánh gia cao với vai trò tư cách là huấn luyện viê trong chương trình The voice kid đó là một trong những bước ngoặt lớn trong con đường sự nghiệp musik của anh.

Những lagu làm nên tên tuổi của anh

Như chúng ta đã biết về một số lagu làm nên tên tuổi của Noo ngay từ những ngày đầu mới đặt chân trên con đường sự nghiệp như ‘mất em ’, ‘stand by me’ hay ‘ nỗi nhớ đầy vơi ’ … là những lagu làm nên  bước đệm quan trọng trong sự nghiệp của anh với dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ. Có thể nói con đường đi đếm với khán giả của Noo khá bằng phẳng và êm ái, anh nhanh chóng được khán giả đón nhận ngay từ lagu đầu tiên.

 

Tác giả: minhvoplus

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *