Note 2 nên nếu có thời gian hãy đến cửa hàng trực tiếp

Hiện máy đang chạy trên Meizu Flyme 4.2 dựa trên nền Thay màn hình Note 2 giá rẻ tảng Android 4.4.4 Kitkat. Nền tảng ROM Flyme  được hãng tích hợp rất nhiều tính năng tiện ích, giao diện gốc của rom được tùy chỉnh khá đẹp mắt với các Icon phẳng, thay màn hình tuy nhiên hãng cũng khiến cho bản ROM có các đặc trưng riêng chứ không hoàn toàn dựa theo giao diện của các hãng khác. Phần mềm đươc tối ưu rất tốt, đó cũng là một phần giúp cho máy hoạt động rất mượt mà.

Thay màn hình Note 2

Hãng Meizu đã hoàn thiện chiếc máy khá tốt, với giá bán ở Việt Nam chỉ khoảng 4.6 triệu cho phiên bản 16GB và 5 triệu cho phiên bản 32GB bạn sẽ sở Thay màn hình Note 2 hữu 1 thiết bị với cấu hình mạnh, màn hình đẹp, camera tốt. Một vài lời không thể diễn tả hết những tính năng tiện ích trên Note 2 nên nếu có thời gian hãy đến cửa hàng trực tiếp trải nghiệm hoặc xem Video trên Youtube, mình cá là các bạn thay màn hình sẽ thích thú với nó.

Cuối cùng là tính năng Pen Window và đây cũng là tính năng thú vị nhất: Cho phép người dùng truy cập nhanh một trong 8 ứng dụng chỉ bằng cách vẽ một hình vuông/chữ nhật trên màn hình. Ví dụ, khi đọc một tài liệu và cần tính toán, người dùng có thể đơn giản bật Pen Window để mở ứng dụng Calculator rồi tính toán tức thì, giảm sự khó chịu khi phải đóng ứng dụng này để chuyển sang ứng dụng khác như trước.

Tác giả: thanhtrung

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *