Phần mềm chấm công TAS-ERP và giải pháp điểm danh trong trường đại học, cao đẳng

Môi trường đại học, cao đẳng là một môi trường học tập mở, sinh viên được tự do học tập ở nhà ngoài những giờ bắt buộc trên lớp. Có thể nói những tình trạng như đi học muộn, bỏ về sớm, trốn tiết, điểm danh hộ vẫn thường xuyên xảy ra, đôi khi còn có cả thi hộ nữa. Có một giải pháp ngăn chặn được dứt điểm những tình trạng này, không những thế còn tạo một môi trường học tập tự giác, khoa học và hiện đại hơn. Đó chính là lắp đặt máy chấm công vân tay tại mỗi giảng đường. Khi đến học và ra về, sinh viên các trường đại học, cao đẳng sẽ phải quét dấu vân tay để điểm danh.

Giải pháp lắp đặt máy chấm công vân tay tại mỗi giảng đường có hiệu quả rất cao. hình thức điểm danh bằng nhập dấu vân tay sẽ không còn tình trạng điểm danh hộ, bởi dấu vân tay mỗi người khác nhau. Phần mềm chấm công sẽ căn cứ vào thời gian sinh viên điểm danh để xử lý dữ liệu lọc ra những sinh viên đi học muộn, vắng mặt, bỏ tiết, về sớm hay nghỉ học có phép. Giảng viên sẽ không cần phải điểm danh từng sinh viên một bằng quyển sổ nữa, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức cho nhà trường.

ictu

Ngay khi phần mềm chấm công vân tay TAS-ERP bước chân vào thị trường, TAS-ERP đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của quý khách hàng và đánh giá cao về sản phẩm, chất lượng tốt và chế độ tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo. Phần mềm chấm công TAS-ERP đã được nhận giải thưởng Sao Khuê cao quý do bộ Bưu chính Viễn thông trao tặng năm 2006 để vinh danh những tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực công nghệ thông tin và phần mềm. Phần mềm chấm công miễn phí TAS-ERP luôn hứa hẹn sẽ đem lại một phong cách làm việc mới cho nhà trường, một phong cách làm việc khoa học và hiện đại của nền công nghệ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thêm về phần mềm chấm công TAS-ERP nhé!

CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE
Hà Nội: Số 15B – Ngõ 191 – Minh Khai – Hai Bà Trưng – HN
Điện thoại: 04.3628.3333 – Fax: 04.3625.5177
TP. HCM: 16/8 Trần Thiện Chánh – Phường 12 – Quận 10
Điện thoại: 08.3890.8228 – Fax: 08.3625.5178
Hotline: 094.230.6868 – Email: camnhung@digistore.vn
Tác giả: anhtudigimart

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *