Phần mềm DIP HRM.NET và lợi ích mang lại

Ngày nay trước sự biến động mạnh mẽ của thị trường, môi trường kinh doanh ngày càng khó khăn và khốc liệt, nhân viên thì đòi hỏi nhu cầu ngày càng cao tất cả vấn đề này đang tạo sức ép cho doanh nghiệp.

Vấn đề hiện nay của nhà quản trị là làm thế nào để quản lý nhân lực tại doanh nghiệp một cách tốt nhất. Phần mềm quản lý nhân sự DIP HRM.NET sẽ đáp ứng được nhu cầu về vấn đề quản lý nhân sự tại doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý nhân sự bao gồm nhiều phân hệ thực hiện đầy đủ các công việc tạo lập, lưu trữ, tổ chức, quản lý và khai thác thông tin.

Phân mềm là một công cụ đắc lực hỗ trợ các tổ chức cán bộ quản lý nhân lực giúp doanh nghiệp đưa ra những quyết định chính xác trong phát triển nguồn lực, đây là chìa khóa thành công cho mọi doanh nghiệp.

  • Cung cấp một bộ nhớ lưu trữ khổng lồ

Phần mềm hỗ trợ bộ nhớ lưu trữ lớn quản lý dữ liệu tập trung được bảo vệ an toàn tạo khối dữ liệu tổng thể. Ngoài ra phần mềm còn cung cấp công cụ tìm kiếm thống kê sắp xếp, xử lý thông tin nhanh chóng.

  • Nâng cao năng lực trong quản lý cho nhà quản trị

Nhà quản trị có thể điều khiển chỉ đạo các nhân viên từ xa thông qua hệ thống phần mềm rút ngắn được thời gian thực hiện các nghiệp vụ quản lý thủ công. Nhà quản trị có thể giám sát công việc tốt hơn, nhìn nhận được tổng thể nguồn nhân lực tại công ty từ đó có chính sách phù hợp.

  • Cung cấp các công cụ tự động hóa

Các công việc tính toán, thống kê, báo cáo về thông tin nhân sự, ngày công, lương, trợ cấp,…đều được tự động thông qua các công cụ trên hệ thống.

Các công cụ hỗ trợ chấm công, tính lương làm giảm chi phí, thời gian trong quản lý, giúp nhà quản trị đưa ra chiến lược điều chỉnh tăng năng suất lao động. Phần mềm vận hành ổn định tích hợp với các ứng dụng khác trong quản lý như phần mềm ERP.

phần mềm quản lý nhân sự

  • Hoạch định nguồn nhân lực tương lai

Hỗ trợ quản lý quá trình tuyển dụng, tạo các báo cáo danh sách, lọc danh sách ứng viên đạt yêu cầu và lưu trữ tại kho phục vụ cho việc tuyển dụng sau này.

  • Tự động hóa tính lương, trợ cấp

Đây là một trong chức năng chính của phần mềm quản lý nhân sự linh hoạt theo nhu cầu của từng doanh nghiệp. Hỗ trợ đắc lực trong tính toán trợ cấp, bảo hiểm nhanh chóng và chính xác. Công tác quản lý được thực hiện nhanh giảm thiểu sai sót tiết kiệm thời gian và tiền bạc nâng cao niềm tin cho người lao động và tạo hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty.

  • An toàn và bảo mật cao

Phần mềm quản lý nhân sự được xây dựng trên nền tảng công nghệ tiên tiến bởi những chuyên gia hàng đầu có kinh nghiệm lâu năm. Quản lý cơ sở dữ liệu tập trung phân quyền cho người dùng đảm bảo độ an toàn và bảo mật cao.

DIP Vietnam là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp quản lý cho doanh nghiệp. Được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu cộng với đội ngũ nhân viên chuyên môn nghiệp vụ tốt DIP Vietnam luôn mang đến các sản phẩm tốt nhất phù hợp với doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực.

Phần mềm quản lý sản xuất

 

Tác giả: vuquocthai93

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *