Phần mềm mà doanh nghiệp kinh doanh bất động sản không thể thiếu

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft được coi là giải pháp phần mềm quản lý khép kín, đầy đủ và toàn diện cho tất cả các Sàn giao dịch BĐS, các chủ đầu tư, trung tâm kinh doanh địa ốc và toàn bộ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
[​IMG]

Giao diện của phần mềm quản lý bất động sản​

Toàn bộ quy trình đặc trưng của hoạt động kinh doanh bất động sản sẽ đều được hỗ trợ: Quản lý thông tin bất động sản theo từng dự án, quản lý hợp đông và các phụ lục, quản lý công nợ, quản lý phân quyền và hỗ trợ thực hiện các giao dịch mau bán bất động sản như: giữ chỗ, đặt cọc, ký hợp đồng, bàn giao sổ đỏ, đồng thời phần mềm cũng được tích hợp vào bên trong một phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng giúp nhân viên kinh doanh có thể dễ dàng theo dõi và chăm sóc khách hàng theo từng trạng thái…..

Xem thêm: quản trị quan hệ khách hàng crm

Việc ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft vào hoạt động kinh doanh đã mang đến cho doanh nghiệp bất động sản nhiều giá trị không nhỏ:
1. Tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp và khách hàng
Sử dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft giúp cho mọi hoạt động quản lý diễn ra một cách nhanh chóng, tạo ấn tượng trong lòng khách hàng đồng thời giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều nhân công lao động. Tiết kiệm tối đa thời gian cho các giao dịch phức tạp
2. Tránh được các sai sót đáng tiếc có thể xảy ra
Với đặc thù của hoạt động kinh doanh bất động sản là một sai sót nhỏ cũng có thể gây thiệt hại hàng chục đến hàng trăm triệu, phần mềm quản lý bất động sản Landsoft có chức năng phân quyền linh hoạt kết hợp với cơ chế duyệt nghiêm ngặt giữa các cấp bậc quản lý giúp doanh nghiệp giảm thiểu được tối đa những nhầm lẫn, sai sót đáng tiếc gây thiệt hại cho doanh nghiệp.
3. Hoạch định chiến lược kinh doanh cho từng thời điểm cụ thể
Hệ thống báo cáo khoa học, chi tiết với khả năng thống kê báo cáo những thông tin về tình trạng giao dịch của bất động sản giúp nhà quản lý, nhân viên kinh doanh có thể đưa ra những chiến lược kinh doanh phù hợp với tình hình hiện tại của doanh nghiệp.
4. Tiết kiệm chi phí dành cho nhân lực
Xử lý thông tin một cách nhanh chóng và hiệu quả. Giảm thời gian cho việc quản lý và hoạch định kế hoạch kinh doanh
5. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
Landsoft được thiết kế giao diện thân thiện, quy trình quản lý đơn giản và hợp lý có thể dễ dàng làm quen, các mục không được phân quyền có thể được ẩn đi để người sử dụng có thể thao tác nhanh nhất với những nghiệp vụ liên quan trong phần mềm

DIP Vietnam là thương hiệu hàng đầu với các sản phẩm phần mềm quản lý dành cho doanh nghiệp. Với hơn 12 năm kinh nghiệm triển khai phần mềm quản lý cho các doanh nghiệp, hiện nay DIP đã có thể triển khai những hệ thống ERP, hệ thống CRM lớn có giá trị lên đến hàng tỷ đồng. Đồng thời những sản phẩm phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản, phần mềm quản trị sản xuất đều đem lại nhiều giá trị lớn cho khách hàng triển khai.

Tác giả: vuquocthai93

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *