Phát triển với kĩ thuật của “product” máy làm nước đá Vietan

Nếu bạn lo sợ không biết máy làm nước đá, hệ thống lọc nước vô trùng của VietAn Company có những thế mạnh là gì? Các mặt hàng này của VietAn Company có sản lượng MAX là bao nhiêu? Có thể mua “product” ở đâu, cũng như cách dùng thiết bị như thế nào – để đạt hiệu quả cao? Xin hãy liên hệ luôn với công ty thông qua đường dây nóng : 0943 41 41 41 – Mọi dấu chấm hỏi của quý khách sẽ được chuyên viên của Việt An hỗ trợ đầy đủ.

ngày nay , máy làm nước đá, hệ thống làm sạch nước từ Việt An chúng tôi có nhiều kiểu dáng từ lớn, bình thường đến bé. Với công suất làm đá, diệt khuẩn nước cực lớn, các “model” hệ thống này có thể phục vụ các quán bar hay quán giải khát có quy mô rộng – số lượng người dùng nhiều. Hơn thế nữa, máy làm nước đá, máy làm sạch nước VA còn có thể tạo ra đá vảy , nước chất lượng – không hề bị lắng đọng vẩn đục hay cặn bẩn , giúp người sử dụng an tâm về chất lượng.

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

 

Các linh phụ kiện của máy làm sạch nước đính kèm máy là đá ống từ Cty CP VietAn :

Luôn theo kèm với máy đá của Việt An chúng tôi đó chính là hệ thống lọc nước vô trùng giúp cho đá đầu ra dám chắc chất lượng . Sau đây là chi tiết của từng thiết bị :

1, bộ phận tinh chế kim loại nặng: Với lớp chất liệu sợi tổng hợp PP – có chức năng trừ khử tuyệt đối cặn bẩn , cặn lơ lửng, đồng thời lọc một phần hàm lượng nồng độ lớn các chất độc có hại.

2, thiết bị chiết rót than hoat tính Cacbon: activated carbon có tính năng hấp thụ các chất độc có trong nước, đồng thời loại bỏ mùi và các chất gây oxy hoá.

3, bộ phận làm mềm nước: Nước sau công đoạn qua trang thiết bị tinh chế activated carbon , sẽ được đưa đến máy móc xử lý hạt cation – làm mềm nước. Nếu “water resource” nhà bạn nhiều canxi (chất thường dẫn đến hiện tượng đóng vỉ – ách tắc đường ống dẫn nước), thì với hệ thống làm mềm nước này – sẽ giúp giảm nồng độ các i-on kim loại nặng.

4, phụ kiện lọc tinh: Với “size” màng lọc cỡ mi cro mét – cho phép loại bỏ hoàn toàn các chất cắn – cặn có kích thước lớn, cũng như làm cho nước trong hơn.

5, Linh kiện thẩm thấu ngược : Đây là linh phụ kiện quan trọng nhất tác động đến chất lượng đá đầu ra. Tại đây dưới tác dụng của áp suất thẩm thấu (được tạo ra bởi bơm cao áp) sẽ loại bỏ các ion kim loại nặng cũng như lọc gần như 100 phần trăm – các virus có hại >> giúp đá đầu ra có độ sạch cực cao.

tham số máy sản xuất đá , máy diệt khuẩn nước của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An :

+ kích cỡ : 1,3 – 1,6 – 2,7 mét.

+ điện năng tiêu hao : 12KW trên 1 giờ – điện thế 380V.

“advantages” đặc biệt của “ice machine” , dây chuyền làm sạch nước từ công ty Việt An chúng tôi :

  1. giá cả của các máy làm đá , dây chuyền sản xuất nước đóng chai công suất lớn chỉ có từ vài trăm triệu đồng.
  2. Khi vận hành trong thời gian dài ở môi trường ẩm ướt – thì dây chuyền làm đá , dây chuyền lọc nước Công ty cổ phần TMTH Việt An sẽ không bị hỏng hóc nhờ bộ phận 100% bằng “good steel” hàng xịn.
  3. Nếu quý khách muốn – Việt An sẽ đưa người dùng đi thăm quan nơi sản xuất máy tạo đá , dây chuyền sản xuất nước đóng chai tại khu công nghiệp Quang Minh. Qua đó, quý vị có thể thấy được những quá trình chặt chẽ trong khâu chế tạo SP .
  4. Công ty cổ phần Việt An sẽ ”support” toàn bộ gói dịch vụ vận chuyển máy làm đá , máy diệt khuẩn nước đến tận nơi ở người dùng .
  5. Trong vòng 1 tháng đầu, nếu sản phẩm dây chuyền sản xuất nước đóng chai bị hỏng sẽ được Việt An đổi bằng 1 SP mới.
  6. ”Thượng đế” sẽ 100% yên tâm , vì tất cả máy làm đá , hệ thống làm sạch nước “brandname” VA đều có dịch vụ bảo hành với thời gian ít nhất là 1,5 năm.

máy đá , máy làm sạch nước được sản xuất Việt An 100% là hàng chính hãng – tiêu chuẩn đá, nước sạch đầu ra đạt chuẩn ISO quốc tế. Nếu quý khách hàng không tin – mà có thể chứng minh được mặt hàng là hàng nhái – không đúng với những gì đã dám chắc , thì VA sẽ thực hiện sách lược bồi thường 10 lần giá trị “product” và công khai xin lỗi người sử dụng .

Các chi nhánh của Công ty cổ phần TMTH Việt An hiện nay là:

1, Số 615 Nguyễn Hoàng Tôn – Thành phố hà nội .

2, Số 20 Huỳnh Thị Hai – Thành phố Hồ Chí minh

3, Số 27 Nguyễn Tất Thành – Thành phố Đà Nẵng.

4, Số 153 tổ 7, Khánh Xuân – Thành phố Buôn Ma Thuột.

Mọi chi tiết về dây chuyền sản xuất nước đóng chai, hệ thống diệt khuẩn nước của công ty , người dùng có thể “contact” ngay với VA –  thông qua đường dây nóng 09 49 41 41 41.

sản phẩm dây chuyền làm đá công ty miễn chê cho health người sử dụng !

Tác giả: caotufit

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *